Phụ nữ tạo năng lượng cho thị trường bất động sản

Mặc dù Úc chịu đựng một thị trường lên xuống hiện nay, có vẻ như phụ nữ đang đi ngược xu hướng và dẫn đầu trong việc tìm kiếm các thủ.
theo nghiên cứu đã tiết lộ phụ nữ là những người chơi sức mạnh khi nói đến quá trình thu mua tài sản.
nr q1

Tin trên website: NhaDatSo.com

Số liệu cho thấy phụ nữ hiện đang chiếm hai phần ba số người truy cập vào trang web và 87% đang tìm kiếm các trang web cho các tài sản tối thiểu là ba lần mỗi tuần (1).
Từ thiếu niên đến những năm cuối đời, các nghiên cứu đã khai quật được năm phân đoạn khách hàng riêng biệt mà chứng minh vai trò phụ nữ nổi bật chơi như “người mua” hoặc “điều khiển” trong thị trường bất động sản Úc.
Cuộc khảo sát của 1.260 người tìm nữ sở hữu ‘hoạt động’ sử dụng realestate.com.au tìm thấy năm nhóm nữ là các nhà lãnh đạo trong các tìm kiếm bất động sản trực tuyến và xác định một danh sách các thuộc tính để xem xét.
Các phân đoạn, tạo nên từ Người mua đầu tiên (25%), tăng lên (22%), giảm bớt (7%), người tìm lối sống (27%) và nhà đầu tư (17%), không ngạc nhiên khi tìm thấy một phần của các trình duyệt trực tuyến nữ đang tìm kiếm cho nhà đầu tiên của họ.
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Cuộc khảo sát cũng cho thấy:
Khả năng chi trả là một vấn đề lớn đối với Người đầu tiên, với 67% tìm kiếm để mua một ngôi nhà dưới $ 400,000 phạm vi giá.
Khoảng một phần năm các thợ săn tài sản nữ năng động đang tìm kiếm để upsize đến một ngôi nhà lớn hơn hoặc tốt hơn (tăng lên). Hầu hết sống ở khu vực thành thị, từ giữa đến các hộ gia đình có thu nhập cao hơn và tìm kiếm trên $ 500,000 phạm vi giá.
Giảm bớt là nhỏ nhất trong năm phân đoạn, đại diện chỉ 7% của thợ săn tài sản nữ chủ động. Gần một nửa (46%) đã ghé thăm trang web hàng ngày để tìm kiếm tài sản lý tưởng của họ.
Hơn một trong bốn thợ săn tài sản nữ chủ động được chủ yếu là tìm kiếm một phong cách sống mới (người tìm lối sống) trong một khu vực mới (chứ không phải là một / nhà nhỏ lớn hơn, hoặc tài sản / đầu tư đầu tiên). Đa số những người tìm kiếm lối sống được tìm kiếm tài sản trong $ 500,000 đến $ 750,000 phạm vi giá.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Nhà đầu tư nữ chiếm 17% số người mua chủ động tìm kiếm trênrealestate.com.au . Khoảng một nửa đã được nhìn vào tài sản thuộc $ 400.000, với gần một nửa số người được hỏi (49%) cho thấy sử dụng các trang web để tìm ra ‘bán’ giá tài sản.
Cuộc khảo sát cũng cho thấy những phân khúc khách hàng chứng minh hành vi tìm kiếm khác nhau đáng kể, sử dụng một loạt các công cụ như các trang web bất động sản, tìm kiếm di động và yêu cầu điện thoại để tiến bộ quan tâm của họ trong một tài sản.
Tất cả các số liệu thống kê trong bài viết này có nguồn gốc từ các realestate.com.au Insights Consumer Report (Buy) ngày tháng năm 2011.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>