Tạo dựng một khoản tiền cọc mua nhà nhà sớm hơn bằng việc vay vốn

Trong tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc để mua trong năm năm tới hoặc lâu hơn, nó có thể là hữu ích để xem xét cách đầu tư vào thị trường cổ phiếu có thể hình thành một phần của một chiến lược để đạt được điều đó sớm hơn.

Rodney Greenhalgh, Trưởng Giải pháp Sản phẩm Đầu tư tại BT Financial Group, cho thấy năm chiến lược cho những người xem xét đầu tư vào thị trường cổ phiếu như một phần của chiến lược tổng thể của họ để giúp đỡ xây dựng một tiền gửi về nhà.

Ông nói rằng quyền lập kế hoạch và, trong một số trường hợp, hỗ trợ từ các chuyên gia, có thể giúp đỡ. Ông cũng nói rằng mọi người không cần phải cảm thấy choáng ngợp.

ban chcc4

Tin đăng bán căn hộ cao cấp trên website NhaDatSo.com

“Mặc dù tiềm năng tồn tại để kiếm được lợi nhuận cao hơn từ cổ phiếu, đặc biệt là trong môi trường lãi suất thấp, những người có thể không có thời gian và sự tự tin để tận dụng các cơ hội. Nhưng có nhiều cách để thực hiện đầu tư vào thị trường cổ phiếu dễ dàng hơn “, Greenhalgh nói.
5 cổ phiếu chiến lược đầu tư thị trường

1. Nhận đào tạo (nếu bạn đang làm tất cả chính mình)

“Trong khi bạn không cần phải trở thành một chuyên gia về thị phần để trở thành một nhà đầu tư thành công, nó có thể giúp để hiểu những điều cơ bản”, Greenhalgh nói.

Thị phần cung cấp một cơ hội để mua cổ phần trong các công ty cụ thể, nhưng cũng có cơ hội tiếp cận tiếp xúc với các loại tài sản khác bao gồm cả cổ phiếu quốc tế, thu nhập cố định và các tài sản chứng khoán niêm yết. Những khoản đầu tư khác nhau thường có độ rủi ro và lợi nhuận khác nhau và điều này cần được xem xét trong việc tạo ra một chiến lược đầu tư thích hợp.

Greenhalgh nói, “Bạn cũng cần phải nhận thức được rằng với hầu hết các chiến lược, cần thời gian (hơn năm năm) để quản lý sự thay đổi của thị trường và cung cấp cho các cơ hội lớn nhất của việc đạt được các mục tiêu đầu tư.”
Các loại khác nhau của các khoản đầu tư mang theo hồ sơ rủi ro khác nhau.
2. Tạo một kế hoạch đầu tư

“Tạo ra một lộ trình đầu tư là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu tài chính”, Greenhalgh nói.

“Ví dụ, bắt đầu với $ 25,000 hôm nay và một huy mục tiêu nhà phải đạt được trong vòng 5 năm tiếp theo có nghĩa là tính toán bao nhiêu thực tế có thể được lưu lại, hoặc đầu tư, mỗi tháng và những gì tỷ lệ lợi tức sẽ được cần thiết để đạt được điều đó.”

danh muc nha HN

Danh mục trên website NhaDatSo.com

Điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang hướng tới, cũng như có một sự hiểu biết về sự khoan dung của bạn cho rủi ro, vì vậy bạn có thể xây dựng một kế hoạch đầu tư được canh vào mục tiêu của bạn.

3. Đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn

“Đa dạng hóa đầu tư của bạn có thể giúp quản lý rủi ro và đẩy lợi nhuận tiềm năng”, Greenhalgh nói. “Ngay cả trong một loại tài sản cụ thể như chứng khoán ASX liệt kê, nắm giữ cổ phần trong nhiều công ty Úc giữa các ngành khác nhau có thể có lợi.”
4. Đầu tư thường xuyên

“Một trong những chiến lược tốt nhất để đạt được mục tiêu tài chính là cam kết đầu tư thường xuyên hàng tháng,” Greenhalgh nói. “Kỷ luật của tiết kiệm thường xuyên kết hợp với chiến lược đầu tư đúng đắn có thể đạt được mục tiêu nhanh hơn so với chỉ đơn giản dựa trên một lần ban đầu đầu tư.”

“Bằng cách đầu tư thường xuyên cho dù thị trường đang tăng hay giảm, lợi ích có thể được bắt nguồn từ ‘đô la chi phí trung bình’,” ông nói. “Điều này có nghĩa rằng khi thị trường dips, bạn tiếp tục mua với giá rẻ hơn với ý định được hưởng lợi từ tăng khi thị trường quay.”

Chiến lược này cũng có nghĩa là có quá lo lắng về “đoán” khi nào là thời điểm thích hợp để đầu tư.
Một trong những chiến lược tốt nhất là cam kết đầu tư thường xuyên hàng tháng.
5. Bấm vào các chuyên gia khi cần thiết

Không phải ai cũng có thời gian và kinh nghiệm để làm việc đầu tư của mình. Thay vì đi nó hoàn toàn một mình, Greenhalgh khuyên nên xem xét khai thác vào chuyên môn của một quản lý đầu tư chuyên nghiệp. “Họ có thể quản lý danh mục đầu tư thị phần, giám sát và cân bằng lại danh mục đầu tư theo thời gian,” ông nói.

khanh son

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Greenhalgh thừa nhận rằng, “tình hình của mọi người là khác nhau. Bạn sẽ cần phải xem xét nhu cầu và mục tiêu của bạn bao gồm cả hồ sơ rủi ro của bạn trước khi quyết định ở đâu và làm thế nào để đầu tư. “Chia sẻ thị trường đầu tư có thể là một yếu tố đạt được một mục tiêu cho một tiền gửi về nhà.
Thông tin này đã được chuẩn bị mà không tính đến mục tiêu của bạn, tình hình tài chính hay nhu cầu. Trước khi sử dụng bất kỳ thông tin này, bạn nên xem xét sự phù hợp của nó có liên quan đến mục tiêu cá nhân của bạn, tình hình tài chính và nhu cầu.
© BT Financial Group – Một bộ phận của Tập đoàn Ngân hàng Westpac.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>