Tiện ích hiện hữu tại dự án khu đô thị An Thịnh, Quảng Nam

trọng điểm được ưu tiên phát triển tại tỉnh Quảng Nam, khu đô thị An Thịnh được thừa hưởng những tiện ích và sự thu hút từ khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Dân cư hiện hữu bao bọc xung quanh cùng đội ngũ hơn 30.000 chuyên viên trí thức và lao động làm việc tại đây tạo nên lợi thế cho . Bên cạnh đó, An Thịnh còn nằm trong chuỗi các tại khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc tích hợp tiện ích nội khu như chung cư 5 tầng, nhà thi đấu đa năng, chợ trung tâm… 

tien-ich-hien-huu-tai-khu-do-thi-an-thinh-quang-nam

Các tuyến đường block An Phú đã sẵn sàng chào đón các cư dân mới.

Dự án nằm ở vị trí đắc địa trên trục đường di sản văn hóa Đà Nẵng – Hội An, cách Đà Nẵng và phố cổ Hội An chỉ 15-20 phút chạy xe cùng các tiện ích trường học, khu công nghiệp, bệnh viện, UBND… chỉ trong vòng bán kính 1km. Đây là nơi thích hợp cho cán bộ công nhân viên khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc vừa an cư, vừa có thể kinh doanh sinh lời.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, sân golf Montgomerie Links, núi Ngũ Hành Sơn, trung tâm Đà Nẵng, khu du lịch cao cấp Ngũ Hành Sơn và làng Đại học Đà Nẵng.

Nối tiếp thành công từ block An Gia giai đoạn một, Phú Gia Thịnh tiếp tục triển khai block An Phú gồm gần 100 lô đất nền nằm trên tuyến đường 33m và 17,5m ngay khu thể thao đa năng. Đây là block đắc địa nhất của dự án, thuận lợi cho kinh doanh buôn bán và hưởng lợi ích từ khu thể thao đa năng liền kề. Với diện tích đa dạng từ 100 đến 125 m2 với tầm nhìn trục đường chính 33m và trung tâm thể thao đa năng khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, An Phú là cơ hội để các khách hàng chưa mua được đất nền từ giai đoạn một có thể tham khảo.

tien-ich-hien-huu-tai-khu-do-thi-an-thinh-quang-nam-1

An Thịnh tích hợp chung cư 5 tầng trong khuôn viên khu đô thị. Hotline: 0905.42.5555. Truy cập website.

Tiếp tục phát huy mục tiêu an sinh xã hội cho toàn dự án, chủ đầu tư không ngừng tạo điều kiện để xây dựng một khu đô thị sầm uất, tạo nơi an cư cho các công nhân viên khu công nghiệp. Theo đó, các khách hàng mua đất block An Phú sẽ có cơ hội được nhận voucher giảm giá, được giao đất xây nhà ngay. Block An Phú được chào bán vào tháng 7.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>