Thiết kế nhà mặt phố có diện tích 6 x 16 m hiện đại và sang trọng

Nhà mặt phố – niềm mong ước của rất nhiều người, nhất là với diện tích hơn 90m2, quá ư là lý tưởng cho không gian sống của một gia đình lớn. Thiết kế nhà phố 6 x 16 m đẹp thông thoáng và hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, và là một trong những , xứng đáng để tham khảo.

thiet-ke-nha-mat-pho-co-dien-tich-6-x-16-m-hien-dai-va-sang-trong-1

Mặt tiền ngôi nhà

   Mặt tiền ngôi nhà không có gì quá đặc biệt, tuy nhiên điểm nhấn chính là sự khỏe khoắn với cấu trúc vững chắc ba tầng. Màu xanh mát mắt của cây cối đem đến cảm giác thông thoáng và tươi mới cho toàn bộ ngôi nhà. Để ngôi nhà không quá sát mặt đường và chật hẹp, kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế ngôi nhà lùi hơn một chút với mặt đường, để một khoảng trống cho thông thoáng.

thiet-ke-nha2-mat-pho-co-dien-tich-6-x-16-m-hien-dai-va-sang-trong

Lối vào ngôi nhà trồng đầy cây xanh mát

   Với diện tích lên đến hơn 90m2 một mặt sàn, kiến trúc sư tha hồ thiết kế nhà phố 6 x 16m với các khoảng không gian trống, cây xanh được đưa vào từng góc của căn hộ, tạo nên một tổng thể cây cối. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà, đây là một lưu ý hàng đầu khi thiết kế nhà.

thiet-ke-nha-mat-pho-co-dien-tich-6-x-16-m-hien-dai-va-sang-trong-3

Phòng khách sang trọng và thông thoáng

   Phòng khách được thiết kế liền với khu vực cầu thang, kế bên khung cửa kính rộng chiếm toàn bộ khoảng tường của căn phòng. Bộ sofa đỏ hình chữ L đẹp mắt. Bộ sofa lớn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ khi có các vị khách. Phòng bếp liền trong một khu vực với phòng khách nhưng ở xa nhau, được ngăn cách bằng khoảng trống lớn ở dưới. Với không gian trống nhiều, mang đến cảm giác rộng rãi vô cùng.

thiet-ke-nha-mat-pho-co-dien-tich-6-x-16-m-hien-dai-va-sang-trong-5

Khu vực phòng ăn và bếp hiện đại và giản đơn

   Khác với gam màu đỏ nổi bật của bộ sofa phòng khách, không gian phòng bếp được thiết kế đơn giản và tinh tế vô cùng. Gam màu trắng đen được sử dụng chủ đạo, nếu như toàn bộ bàn ăn nổi bật với màu đen, thì khu vực phòng bếp mát mắt màu trắng trẻ trung và tinh tế. Tất cả kết hợp trở thành một tổng thể hài hòa, bổ trợ cho nhau. Không gian tự nhiên gồm những cây xanh tươi liền ngay khu vực bếp, được ngăn cách bằng một tấm kính. Phong cách thiết kế này đem đến cho căn phòng vẻ đẹp thông thoáng và hiện đại.

thiet-ke-nha-mat-pho-co-dien-tich-6-x-16-m-hien-dai-va-sang-trong-6

Hành lang phòng ngủ lung linh ánh sáng

   Tầng ba dành cho không gian của phòng ngủ, với màu trắng chủ đạo, được sưởi ấm bởi ánh sáng của đèm vàng. Đáp ứng được nhu cầu không gian ấm áp cho toàn bộ các phòng ngủ. Hành lang dài, thiết kế khéo léo theo cách không gian mở, với các tủ tường được thiết kế bên ngoài rất ấn tượng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>