Xem bói về tình yêu cho Thiên Bình và Cự Giải

Nhìn chung thì hai bạn cơ bản là không hợp nhau hai bạn nhé, lối sống hai bạn khác, quan điểm và tính cách cũng khác biệt nhau. Khó mà chung sống hòa hợp được! Nếu muốn có một tình yêu lâu dài, hai bạn cần biết và thông cảm cho đối phương. hãy thôi sự vô tâm và ích kỷ của mình, hãy biết quan tâm đến gia đình. hãy hiểu cho tính quảng giao và chém gió giỏi của Thiên Bình bạn nhé!

Biểu tượng của Cự Giải và Thiên Bình tạo thành góc phía bên phải trên bầu trời. Đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ chiêm tinh học, bởi nhiều khi nó tạo nên sự khó chịu bất an. Những sực khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều tìm kiếm sự yên bình và hòa hợp, cho nên ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng.

Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

tinh-yeu-thien-binh-cu-giai

tinh-yeu-thien-binh-cu-giai

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Sự khác biệt cơ bản xuất hiện bất ngờ theo thời gian, khi nhu cầu của Cự Giải về cuộc sống gia đình yên tĩnh và hòa bình đối mặt với bản tính xã hội, ham vui và tìm kiếm sự đa dạng của Thiên Bình. Thiên Bình có thể thấy bạn là người bảo thủ, chậm tiến, họ muốn có những người phóng khoáng hơn chia sẻ cuộc sống xã hội với họ.

Trong mối quan hệ làm ăn

Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Sự kết hợp của Thiên Bình và Cự Giải 

Thường thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Cự Giải sẽ thích có con trai hơn. Khả năng Cự Giải sẽ cháy hết mình trong tình yêu hơn Thiên Bình. Cự Giải sẽ có máu ghen hơn Thiên Bình. Nếu mà có cãi nhau thì Cự Giải phải chào thua Thiên Bình. Cự Giải tin vào duyên số còn Thiên Bình tin vào thực tại hơn . Nếu có em bé Cự Giải rất giỏi chăm

Khi hai người có xích mích Cự Giải chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn. Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Cự Giải …. thì Thiên Bình sẽ dễ bị rung động hơn đấy !Thiên Bình có phần chịu nhường nhịn Cự Giải hơn. Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Cự Giải nhiều hơn . Khi có bí mật Cự Giải sẽ giấu kín tốt hơn Thiên Bình.

Thiên Bình là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Cự Giải nhiều điều bất ngờ. Nhiều lúc Thiên Bình rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu ! Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Thiên Bình sẽ nói trước …Cự Giải không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

Nam Thiên Bình – Nữ Cự Giải

Đàn bà Cự Giải sẽ hưởng ứng quan điểm lý tưởng hóa tình yêu của người Thiên Bình và chàng thì ngưỡng mộ bản tính nhạy cảm, dịu dàng của nàng. Nhưng khi người nữ Cự Giải từ từ hé lộ những cảm xúc thật thì người Thiên Bình lại không thể thích ứng được với thế giới nội tâm của nàng.

Nữ Thiên Bình – Nam Cự Giải

Một sự quyến rũ bất thường và thú vị, người nữ Thiên Bình và nam Cự Giải bị cuốn hút bởi nửa kia hoàn toàn khác biệt. Đây là một sự song hành dài lâu nhưng có lẽ đôi lúc Thiên Bình sẽ phải đau đầu vì những trạng thái tâm lý của Cự Giải.

Sự kết hợp này có thể tạo nên sự không chắc chắn và hồ nghi không chỉ về các vấn đề tài chính mà còn trên rất nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp này sẽ không kéo dài trừ khi bạn là một Cự Giải rất quyết đoán và vững vàng.

Tổng hợp vài gạch đầu dòng lại về trong tình yêu của một chàng Cự Giải và một nàng Thiên Bình :

+ Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Thiên Bình sẽ nói trước ….
+ Khi có bí mật Cự Giải sẽ giấu kín tốt hơn Thiên Bình.
+ Thiên Bình hay làm Cự Giải giận lắm !
+ Cự Giải sẽ không bao giờ cho Thiên Bình cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Thiên Bình “bắt cá hai tay” !
+ Đừng mơ Thiên Bình xin lỗi khi mắc lỗi mà Cự Giải không có bằng chứng chính xác nhé !
+ Nếu có em bé Cự Giải rất giỏi chăm !
+ Nhiều lúc Cự Giải rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
+ Thiên Bình có phần chịu nhường nhịn Cự Giải hơn

+ Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Cự Giải nhiều hơn !
+ Thiên Bình là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Cự Giải nhiều điều bất ngờ.
+ Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Thiên Bình …. thì Cự Giải sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
+ Thường thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Cự Giải sẽ thích có con trai hơn.
+ Khả năng Thiên Bình sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Cự Giải
+ Nếu mà có cãi nhau thì Thiên Bình phải chào thua Cự Giải.
+ Thiên Bình không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .
+ Khi hai người có xích mích Thiên Bình chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !
+ Thiên Bình tin vào duyên số còn Cự Giải tin vào thực tại hơn !
+ Thiên Bình sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Cự Giải!

Nhìn chung thì hai bạn Cự Giải và Thiên Bình cơ bản là không hợp nhau hai bạn nhé, lối sống hai bạn khác, quan điểm và tính cách cũng khác biệt nhau. Khó mà chung sống hòa hợp được! Nếu muốn có một tình yêu lâu dài, hai bạn cần biết và thông cảm cho đối phương. Thiên Bình hãy thôi sự vô tâm và ích kỷ của mình, hãy biết quan tâm đến gia đình. Cự giải hãy hiểu cho tính quảng giao và chém gió giỏi của Thiên Bình bạn nhé!

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>