Tham quan ngôi nhà ống rộng ba mét ở Tokyo

Bức tường của Nishihara chiếm một mảnh đất dốc giữa hai con đường ở Shibuya, Tokyo, vì vậy Sabaoarch đục bức tường bê tông thành nhiều các ô cửa sổ nhỏ để vừa tạo sự riêng tư cho chủ nhà mà vẫn lấy được ánh sáng.

1 8

7

Các phòng được bố trí trên một nửa độ cao của cấu trúc, một cầu thang kim loại đúc sẵn nối các tầng được đặt trung tâm của ngôi nhà. “Ngôi nhà đã san bằng được kết nối bởi một sợi dây thừng của cầu thang. Kinh nghiệm là giống như leo lên một cây bầu trời, nhìn khung cảnh xung quanh,” sư Masanori Kuwabara nói.

12 11 13 10

Các bức tường bê tông bên ngoài được đúc với những thanh gỗ tạo cho mặt tiền sự thân thiện, gần gũi hơn. Bên trong, các cửa sổ nhỏ trên cả hai mặt của ngôi nhà mang lại ánh sáng, và cửa sổ lớn nhìn ra bên ngoài để cân bằng cảm giác cởi mở. Nhìn từ ngoài công trình dường như là một không gian khép kín, nhưng thực ra nó đang kết nối gia chủ với đường phố ngoài kia”, các kiến trúc sư nói.

3 2 14

Ngôi nhà có hai phòng nằm trên mặt sàn dưới thấp hơn mặt đất, và một phòng khách ở tầng trệt. Phòng khách mở ra một khu vườn nhỏ được bao bọc bởi bức tường bê tông. Phòng bếp-quầy bar nằm ở nửa sàn trên còn lại. Phòng tắm ở phía trên cùng của ngôi nhà, mở ra một sân thượng nhỏ, trong đó có cầu thang kết nối lên mái nhà.

16 15

Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt – tỷ lệ 1/100
Mặt bên

Mặt đứng
Mặt cắt

Mặt cắt
Mặt cắt

Mặt cắt

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>