Tự tay làm đồ trang trí cho khu vườn của riêng bạn

Lốp ô tô cũ có thể sử dụng như nguyên liệu để chế thành những chiếc ghế hay thậm chí cả một bộ bàn nước tuyệt đep ngoài vườn đấy. Bạn thử nhìn xem, chiếc lốp xe này sau khi được sơn trắng và nhồi một miếng đệm màu đỏ ở giữa thì trông nó giống như một bông hoa hơn là một chiếc ghế ngồi phải không nào.
1. Bàn nước ngoài trời
 
Chỉ với lõi gỗ của cuộn chão cỡ đại đã dùng hết, bạn có thể có ngay một chiếc bàn nước xinh xắn để trang trí ở không gian bên ngoài như vườn hay hiên nhà rồi.
 
Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 1

Để nó trông đẹp mắt hơn bạn có thể đặt cắt một miếng kính để làm mặt kính cho chiếc bàn. Vài vòng dây trang trí quanh hông cũng khiến chiếc bàn trông vintage hơn hẳn.

 
2. Bàn ghế tròn từ lốp ô tô
 
Lốp ô tô cũ có thể sử dụng như nguyên liệu để chế thành những chiếc ghế hay thậm chí cả một bộ bàn nước tuyệt đep ngoài vườn đấy. Bạn thử nhìn xem, chiếc lốp xe này sau khi được sơn trắng và nhồi một miếng đệm màu đỏ ở giữa thì trông nó giống như một bông hoa hơn là một chiếc ghế ngồi phải không nào.
 
Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 2

Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 3
Cùng được làm từ lốp xe cũ nhưng chủ nhà này đã cầu khi đóng thêm chân và mạng phần ngồi để tạo nên một bộ bàn ghế tiếp khách ngoài trời có một không hai.

 
3. Ghế từ thùng nhựa
 
Ngay cả môt chiếc thùng nhựa cũng có thể trở thành một chiếc ghế cực ngầu, bạn chỉ cần cắt bỏ một bên thành thùng và thêm vào các miếng lót êm ái, nhớ chọn màu sắc tươi sáng và nổi bật một chút nhé.
 
Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 4

4. Ghế bập bênh
 
Nằm  đọc sách hoặc thư giãn trên chiếc ghế như thế này thì còn gì tuyệt hơn nhỉ. Hai bánh xe được làm từ đầu tròn của lõi dây chảo, phần ghế được đóng từ những thanh gỗ pallet, nguyên liệu không khó tìm mà thành quả thì tuyệt vời phải không nào.
 
Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 5

  • Nội Thất Đẹp cho không gian nhà là minh chứng rõ ràng nhất cho sự sang trọng, quý phái và mắt thẩm mỹ cao trong tâm hồn con người bạn.

5. Sử dụng gỗ pallet
 
Các thanh dầm gỗ là một loại nguyên liệu dễ kiếm và cũng rất dễ trong tạo hình. Nếu bạn muốn làm vài món đồ bằng gỗ cho khu vườn của mình thì có lẽ không gì đơn giản bằng việc sử dụng loại nguyên liệu này. Nếu không quá khéo tay, bạn chỉ cần đóng các thanh lại để tạo thành những chiếc ghế hay các mẫu bàn đơn giản.
 
Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 6
Bạn có thể đóng những món đồ cơ bản như thế này từ gỗ pallet, mộc mạc nhưng vẫn đẹp.
 
Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 7
Chiếc giường treo này được đóng rất cơ bản từ những thanh gỗ pallet, sau nó đuộc gia cố dây vào treo lên cao. 
 
Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 8

Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 9

Vườn tuyệt đẹp với những món đồ trang trí tự làm 10
Khéo tay hơn, bạn có thể biến tấu từ những thanh gỗ thành những chiếc bàn dài hay một chiếc ghế lạ mắt. Chút màu sắc sẽ khiến những món đồ này bắt mắt hơn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>