Xe điện của Mercedes-Benz chuẩn bị ra mắt.

Theo một nguồn tin từ , mẫu xe điện ra mắt thời gian tới sẽ có ưu điểm vượt trội về tốc độ. Kích thước của sản phẩm bí ẩn này tương đương với dòng xe điện Tesla Model S đang bán trên thị trường và có giá bán tương đương.

Mẫu sedan chạy điện của Mercedes-Benz nhiều khả năng sẽ được trưng bày tại triển lãm Paris Auto Show vào mùa thu năm nay.

Một mẫu xe concept của Mercedes-Benz tưng trưng bày tại triển lãm xe Frankfurt.

Một mẫu xe concept của Mercedes-Benz tưng trưng bày tại triển lãm xe Frankfurt.

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Sản phẩm của Mercedes-Benz được cho là có khả năng vận hành trên quãng đường dài, lên đến gần 500 km cho một lần sạc đầy.

Thông số chi tiết của xe chưa được công bố, nhưng nguồn tin từ Mercedes-Benz cũng tiết lộ thêm, mẫu sedan mới sẽ nằm trong top 3 sản phẩm có tốc độ nhanh nhất của hãng. Đồng thời, hệ khung gầm của xe cũng có thể được dùng để phát triển dòng xe có kích thước nhỏ hơn khác và cả những chiếc crossover.

“Sản phẩm mới của Mercedes-Benz sẽ có giá bán tương đương Tesla Model S, khả năng vận hành liên tục trên quãng đường dài và mang những đặc trưng riêng của Mercedes. Do đó, Tesla có thể có lý do phải dè chừng với sản phẩm của chúng tôi”, David McCarthy, Giám đốc truyền thông của Mercedes-Benz tại Austrlia cho biết.

♣ Để trải nghiệm những thông tin, kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website Xe Hoi Viet cực sôi động và hiệu quả!

Nếu những thông tin này là chính xác, dòng xe điện mới của Mercedes-Benz nhiều khả năng sẽ xuất hiện dưới dạng concept trong thời gian tới, trước khi trưng bày tại triển lãm xe Paris Auto Show.

Tuy nhiên, thời gian để bản concept này đi vào sản xuất thương mại cũng phải kéo dài đến ít nhất năm 2018. Thời điểm đó, dòng xe điện này nhiều khả năng còn phải cạnh tranh với những chiếc Porsche Mission E.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>