Một số thông tin nên biết khi mua căn hộ chung cư

Hiểu biết về giảm bớt đã nhấn vào một cách sáng tạo mới để tạo ra cho thu hẹp căn hộ riêng biệt của mình.

Xu hướng mới thấy giảm bớt mua nhiều căn hộ ra khỏi kế hoạch trong một sự phát triển mới, và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra các căn hộ lớn hơn của riêng mình.

Trong khi một số người mua được lựa chọn để tham gia hai căn hộ, một người mua trong một phát triển Melbourne gần đây chộp tám căn hộ để tạo ra không gian sống hoàn hảo của cô.

bt q 9

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

hiệu trưởng nhà trường Steve Cook và vợ Sharon gần đây đã mua hai căn hộ hai phòng ngủ ở một sự phát triển trong Glen Iris Melbourne, làm việc với các nhà xây dựng để tạo ra nhà ba phòng ngủ hoàn hảo của họ.

Thu hẹp từ một gia đình lớn ở Glen Waverley của Melbourne, Cook nói rằng ông không muốn giải quyết cho một căn hộ hai phòng ngủ tiêu chuẩn, cần nhiều không gian hơn cho quý khách đến thăm gia đình, và một khu vực sinh sống lớn hơn.

“Một căn hộ hai phòng ngủ là không  đủ lớn – trong thực tế, một số căn hộ ba phòng ngủ vẫn không đủ lớn với họ” ông nói.

“Giải pháp là để mua hai căn hộ hai phòng ngủ và kết hợp chúng.”

Việc Cooks đã làm việc chặt chẽ với các nhà xây dựng để tinh chỉnh các không gian, lựa chọn một nhà bếp lớn với quản gia có phòng để thức ăn, thêm vào mở kế hoạch sinh hoạt và khu vực ăn uống chính thức.

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – TP.HCM trên website: NhaDatSo.com

ưu tiên khác là không gian sân vườn ngoài trời, và các Cooks bây giờ có hai khu vực ngoài trời liền kề trong căn hộ tầng trệt của họ.

“Một vài trò giải trí khác tôi có thể làm gốm và làm một chút vườn,” ông nói.

Việc Cooks không phải là người mua duy nhất trong sự phát triển của những người đang tham gia nhiều căn hộ.

“Đây sẽ là một tòa nhà 18 căn hộ, nhưng có khoảng tám người trong chúng ta đã làm điều tương tự, vì vậy nó sẽ mang lại cho nó xuống khoảng 10 gia đình trong phức tạp, do đó, nó sẽ trở thành một cộng đồng nhỏ bé,” anh ta nói.

Giám đốc Bán hàng Dự án Marshall trắng, Leonard Teplin, cho biết xu hướng này thực sự đã diễn ra vào cuối năm ngoái, và bây giờ ông thấy củng cố căn hộ trong mỗi bước phát triển mới.

Teplin nói rằng nhiều người mua không còn giải quyết cho căn hộ một và hai phòng ngủ nhỏ đã được xây dựng cho mục đích đầu tư.

“Chúng tôi không còn quảng cáo chỉ là một và hai phòng ngủ căn hộ trong phát triển mới, vì người mua ba và bốn phòng ngủ thậm chí không hỏi,” ông nói.

ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Sự phát triển của chúng tôi trong Leopold có 25 căn hộ ban đầu, và đã giảm xuống còn 18 và bây giờ nó đã trở thành 14 căn hộ. Chúng tôi đang thấy rằng ở các vùng nội thành phía đông rất tốt.

“Cuối cùng là về tùy biến một cái gì đó để đáp ứng nhu cầu của họ. Đó là một chương mới trong cuộc sống của họ và chúng tôi cố gắng và chứa càng nhiều càng tốt.

“Họ hiểu được sự cần thiết phải giảm bớt, nhưng họ vẫn muốn có đủ không gian cho một khu vực giải trí lớn, phòng cho các cháu ở lại qua một lần trong một thời gian và không gian đủ cho các vật nuôi trong gia đình.

“Đối với hầu hết, một căn hộ hai phòng ngủ tiêu chuẩn là không đủ lớn.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>