7 con giáp nữ càng mập tròn càng “phò trợ” chồng nhanh thăng quan tiến chức

Trong số 12 con giáp thì con giáp tuổi Ngọ không để ý tới ngoại hình mình nhất. Với người tuổi Ngọ, họ chỉ cần thích là làm chứ không theo quy chuẩn nào. Phụ nữ tuổi Ngọ đề cao sự tự do, phóng khoáng nên thân hình tuy có mập mạp một chút cũng không bao giờ cảm thấy thiếu tự tin mà họ vẫn có thể “tỏa sáng” bởi nét duyên thầm cũng như cách ứng xử thông minh của mình.

Theo đó, nhiều người tin rằng, phụ nữ có thân hình “phúc hậu” là tướng vượng phu ích tử, có tài lộc về sau. Đặc biệt, nếu nữ giới thuộc 7 con giáp này mà nở nang đầy đặn thì chồng lại càng được nhờ, làm ăn phát đạt bất kể trong lĩnh vực nào.

 

1. Tuổi Thìn

Bản thân tuổi Thìn từ khi sinh ra đã có nhiều phúc khí. Tuy nhiên, tài lộc sẽ không giữ được lâu dài nếu như con giáp này sở hữu thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

Cô gái tuổi rồng mập mạp thì sẽ trở thành trụ cột “phúc khí” của gia đình. Bởi vì rồng thích nước, mà nước đại biểu cho tài lộc, mặt hơi béo chút lại chính là “kho giữ tiền”, lan tỏa đến những người thân, đặc biệt là tạo điều kiện cho ông xã mọi sự hanh thông, làm tới đâu phất tới đó như diều gặp gió.

2. Tuổi Ngọ

Trong số 12 con giáp thì con giáp tuổi Ngọ không để ý tới ngoại hình mình nhất. Với người tuổi Ngọ, họ chỉ cần thích là làm chứ không theo quy chuẩn nào. Phụ nữ tuổi Ngọ đề cao sự tự do, phóng khoáng nên thân hình tuy có mập mạp một chút cũng không bao giờ cảm thấy thiếu tự tin mà họ vẫn có thể “tỏa sáng” bởi nét duyên thầm cũng như cách ứng xử thông minh của mình.

Trong công việc hay gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ đều sắp xếp hoàn hảo. Họ không chỉ hỗ trợ đắc lực cho chồng có được thành công mà bản thân cũng thường có tài, sẵn sàng cùng ông xã “bươn trải” để giúp cả nhà có được cuộc sống tốt nhất!

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủykhác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

3. Tuổi Mùi

Con gái tuổi Mùi đừng bao giờ để bản thân quá gầy gò, ốm yếu. Bởi vì, đây là những người càng béo sẽ càng có tài lộc nhiều. Thậm chí, phúc khí đó còn lan tỏa, tương trợ cho người bạn đời và con cái sau này. Nếu bạn là nữ tuổi Mùi thì hãy duy trì để thân hình mũm mĩm một chút là tốt nhất. Về sau, gia đình sẽ càng ổn định, sung túc hơn.

4. Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu đã có thể chất tốt. Từ nhỏ cơ thể luôn được hấp thụ những thứ tốt nhất để luôn khỏe mạnh, mập mạp. Đến giai đoạn thiếu niên, những người tuổi Sửu rất dễ “phát tướng” nhưng nhờ vậy khi làm gì họ cũng đều dễ đạt được thành công, trong cuộc sống hôn nhân lại vô cùng viên mãn.

Sau khi kết hôn, có khả năng phù trợ và giúp đỡ chồng thăng quan tiến chức, tài vận dồi dào không ngờ. Nếu như ai đó có thân hình mập mạp nhưng không hài lòng thì hãy bỏ ý định giảm cân nhé, vì trời sinh số tuổi Sửu là phải tròn trịa thì phúc khí mới thịnh vượng, mau phát tài, gia đạo mới an yên, viên mãn.

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Bính Dần

5. Tuổi Hợi

Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Hợi khá sung túc và ấm êm, nếu như họ vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh và trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội lần.

Đặc biệt, tuổi Hợi lại được quý nhân phù trợ, cơ hội thành công luôn đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn người bình thường. Chính vì vậy mà khi có vợ là người tuổi Hợi chồng cũng được “thơm lây” nhiều điều, làm ăn trong lĩnh vực nào cũng thành công tấn tới. Tuy nhiên, nếu không giữ được thân hình tròn trịa thì vận may này sẽ giảm xuống đấy nhé các mẹ!

6. Tuổi Tuất

Trời sinh những người thuộc tuổi Tuất có phúc khí ở miệng, vì vậy họ rất thích ăn và coi việc ăn là niềm vui trong cuộc sống. Những quý cô tuổi Tuất cũng rất coi trọng vẻ bề ngoài nên thường mong muốn giảm cân để giữ dáng vẻ mảnh mai. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, thể chất trời cho tuổi Tuất là có da có thịt, nên phải giữ lấy cơ thể đó thì tài vận và sự may mắn mới dồi dào.

Người vợ tuổi Tuất mập mạp còn có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, trở thành “cánh tay phải” về cả mặt kinh tế và tinh thần cho chồng trên con đường làm giàu.

7. Tuổi Tỵ

Người phụ nữ cầm tinh rắn mà lại có thân thể gầy, khuôn mặt hóp thì dễ bị người khác cảm thấy hơi nham hiểm, nhiều mưu kế từ đó nhân duyên, tài vận tự nhiên cũng bị ảnh hưởng. Ngược lại, nếu như những cô gái tuổi Tỵ hơi tròn trịa thì dễ gây được thiện cảm hơn. Từ đó, họ cũng phát huy được thế mạnh là khả năng phán đoán, khéo léo cư xử của mình kể cả trong gia đình và xã hội, khiến chồng được nở mày nở mặt và cũng tìm được hướng lập nghiệp rộng mở nhất do có vợ “phò trợ”.

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>