Đã có những giải pháp thông minh mới giúp lưu trữ đồ cho phòng trẻ

Giỏ treo dạng lưới gắn từ trần xuống sàn là một trong những sản phẩm hữu dụng được sử dụng khá phổ biến trong các không gian sống hiện nay. Với phòng của bé, bạn cũng có thể mua sắm thêm một vài chiếc giỏ treo giúp bé có thêm nơi lưu trữ đồ tiện ích.
Bạn luôn muốn con yêu của mình sống trong một căn phòng gọn thoáng, tuy nhiên, dù căn phòng rộng rãi đến đâu, nếu không khéo léo sắp đặt đồ đạc, tạo không gian lưu trữ, bé sẽ rất khó dọn dẹp đồ giúp căn phòng của mình được ngăn nắp.
 
Bởi vậy, ngoài việc lựa chọn đồ đạc hợp lý với không gian của bé, bạn hãy tìm thêm những giải pháp thông minh, giúp con có thêm nhiều khoảng diện tích lưu trữ đồ, giúp con có thêm nơi cất đồ dùng, đồ chơi một cách khoa học.
 

Lưu trữ đồ phía dưới giường

Một khoảng diện tích vô cùng quý báu nhưng rất nhiều các bậc phụ huynh dễ dàng bỏ qua, bỏ sót đó chính là phía dưới gầm giường. Bạn có thể nhờ các nhà thiết kế nội thất thêm phần lưu trữ đồ với các ngăn rõ ràng giúp bé thoải mái phân chia đồ đạc và tìm kiếm một cách nhanh chóng khi cần.

Lưu trữ đồ phía dưới ghế ngồi bên cửa sổ

Với những căn phòng của bé có diện tích vừa hoặc rộng, chúng ta thường tạo thêm góc thư giãn bên cửa sổ giúp con thoải mái hơn với những chức năng mới ngay trong căn phòng quen thuộc.
Tuy nhiên, hãy để ý một chút đến khoảng diện tích phía dưới ghế và xung quanh cửa sổ. Thêm pha các ngăn trữ đồ và mua sắm thêm các giỏ đựng đồ để vật dụng cá nhân của con được “nằm gọn” ngay ở phần diện tích thư giãn này.

Lưu trữ đồ bằng kệ cách điệu

Những chiếc kệ có kích thước lớn có thể sẽ dễ làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của căn phòng. Đôi khi, kệ lớn có thể khiến không gian tối tăm và bí bách hơn. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng kệ cách điệu gắn cho toàn bộ một bức tường bất kỳ trong .
Màu sắc cùng kiểu dáng ngộ nghĩnh của kệ gắn tường sẽ giúp không gian phòng bé đáng yêu hơn. Quan trọng hơn nữa, đó chính là khoảng tường này sẽ mang đến vô số diện tích lưu trữ đồ giúp phòng bé gọn thoáng và sạch đẹp mỗi ngày.

Lưu trữ đồ trên trần nhà

Bạn có thể thực hiện một ý tưởng vô cùng sáng tạo, đó chính là tạo nên những chiếc ròng rọc giúp những giỏ đồ của bé được nằm gọn trên trần. Khi cần sử dụng, bé có thể lăn ròng rọc để những giỏ đồ được hạ xuống sàn. Những sắc màu rực rỡ, nổi bật của giỏ đồ còn có thể trở thành điểm nhấn bắt mắt, đáng yêu cho căn phòng của các thiên thần nhỏ.

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
Lưu trữ đồ trong tủ đựng đồ
Có vẻ việc lưu trữ đồ trong tủ đựng đồ là việc cơ bản và dễ bắt gặp ở bất kỳ không gian nào. Tuy nhiên, bạn có thể tăng thêm diện tích lưu trữ đồ ngay trong tủ đựng đồ không chỉ bằng cách sắp xếp một cách hệ thống đồ đạc cho bé mà còn tạo thêm khoảng lưu trữ ngay phía sau cánh cửa. Vô số những đồ đạc, vật dụng lặt vặt trong phòng bé sẽ “có nơi có chốn” giúp căn phòng gọn gàng bất ngờ.

Lưu trữ đồ chơi trên thanh treo đồ dạng xích đu

Tạo thanh treo đồ dạng xích đu ngay trong phòng bé, có thể sẽ không tốn nhiều về diện tích sử dụng nhưng lại mang đến hiệu quả trang trí bất ngờ. Các bé chắc chắn sẽ có rất nhiều thú bông, cất trữ chúng ở đâu để căn phòng luôn gọn gàng, sạch đẹp. Bạn chỉ cần hướng dẫn con đặt vô số các bạn thú bông ngăn nắp trên xích đu là căn phòng đã trở nên ngăn nắp hơn bạn nghĩ.

Lưu trữ đồ phía dưới bàn học

Bàn học của bé cũng có thể thêm pha nơi lưu trữ đồ bằng cách tạo ngăn kéo hoặc ô đựng đồ có nhiều ngăn ở phía dưới mặt bàn. Nếu đồ dùng học tập hay sách vở, đồ chơi của con vẫn còn thiếu nơi cất trữ, bạn có thể tận dụng thêm khoảng trống phía dưới bàn học để thêm một vài ngăn cất trữ đồ, giúp khoảng diện tích học tập của con gọn gàng, ngăn nắp.

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Lưu trữ đồ bằng giỏ treo

Giỏ treo dạng lưới gắn từ trần xuống sàn là một trong những sản phẩm hữu dụng được sử dụng khá phổ biến trong các không gian sống hiện nay. Với phòng của bé, bạn cũng có thể mua sắm thêm một vài chiếc giỏ treo giúp bé có thêm nơi lưu trữ đồ tiện ích.
Thêm giải pháp thông minh lưu trữ đồ cho phòng trẻ
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>