Xem bói bài tây tarot: Điều mọi người ghét nhất ở bạn

Chủ nhân của lá bài này sở hữu bộ óc linh hoạt, thông minh và nhạy bén hơn người. Tuy nhiên, có tài thì nhiều tật, bạn cũng mắc một số khuyết điểm khiến mọi người không thể chịu nổi, điển hình nhất là thói quen nói lời không giữ hoặc quên giữ lấy lời.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mọi người ghét nhất điều gì ở mình?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

Lựa chọn 1: The Justice

the-justice.jpg
Lựa chọn 2: Six of Pentacles

six-of-pentacles.jpg
Lựa chọn 3: The Emperor

the-emperor_1433347648.jpg
Lựa chọn 4: Wheel of Fortune

wheel-of-fortune.jpg
Xem kết quả:

Lựa chọn 1: The Justice – Nói lời không giữ lấy lời

Chủ nhân của lá bài này sở hữu bộ óc linh hoạt, thông minh và nhạy bén hơn người. Tuy nhiên, có tài thì nhiều tật, bạn cũng mắc một số khuyết điểm khiến mọi người không thể chịu nổi, điển hình nhất là thói quen nói lời không giữ hoặc quên giữ lấy lời.

Trong mắt mọi người xung quanh, bạn rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, đồng thời cũng có phong cách sống khác biệt. Tuy nhiên, nếu quá khác biệt sẽ bị coi là “dị nhân”. Chỉ cần bạn sửa đổi một vài khuyết điểm này, chắc chắn mọi người sẽ phải thay đổi cách nhìn về bạn.

Lựa chọn 2: Six of Pentacles – Lối sống quá phóng khoáng

Xét về bản chất, chủ nhân của lá bài này là người có tâm hồn trong sáng, đơn giản. Bạn thích cuộc sống tự do bay nhảy, ghét không gian chật hẹp bó buộc. Người nào hiểu lối sống phóng khoáng sẽ cho rằng điều đó là bình thường.

Tuy nhiên, với những người có phong cách sống cổ điển và hướng về truyền thống lại cho rằng bạn sống quá thoáng, thích phô trương và không chịu cố định một chỗ.

Lựa chọn 3: The Emperor – Tự cao tự đại

Người bốc lá bài này có tính cách tự tin, mạnh mẽ và sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác giới. Dù khi đơn lẻ hay lẫn trong tập thể, trông bạn vẫn nổi bật nên thường là tâm điểm mọi sự chú ý.

Tuy nhiên, điều mọi người không thích ở bạn chính là tính tự cao tự đại, cho mình là đúng và phủ nhận hầu như hoàn toàn ý kiến đóng góp của người khác. Không chỉ bị ghét bỏ, mọi người còn nói xấu thì thào sau lưng bạn. Nếu muốn thay đổi cục diện, chỉ cần bạn biết lắng nghe và học cách khiêm tốn một chút. Chắc chắn mọi người sẽ phải kinh ngạc trước sự thay đổi ngoạn mục đó của bạn.

Lựa chọn 4: Wheel of Fortune – Chi tiêu quá tiết kiệm

Người bốc lá bài này có tâm hồn yếu đuối, lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn. Với bạn, vật chất là thứ bất biến và mang lại sự bình yên cho mình, còn tình cảm là thứ xa vời, khó nắm bắt cũng như luôn mang lại sự hoài nghi và thay đổi. Do đó, bạn coi trọng vật chất, sẵn sàng hi sinh tuổi trẻ, sức khỏe để tích lũy được số tiền lớn lo cho cuộc sống sau này.

Điều này khiến không ít người cho rằng bạn ki bo, chi tiêu tiết kiệm. Họ ghét điểm này ở bạn nhưng lại không chịu hiểu động cơ khiến bạn hình thành thói quen đó. Nếu hiểu, chắc chắn sẽ không ai than phiền bất cứ điều gì ở bạn. Bởi khi có ai đó gặp khó khăn về tiền bạc, chính bạn sẽ đưa tay trợ giúp họ.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Ngọc, Đá Quý

Thiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>