Bắt đúng tư duy tài sản của bạn

Tinh thần là một điều mạnh mẽ: nó có thể giúp chúng tôi thực hiện nhiều quyết định cuộc sống lớn. Nhưng nó cũng có thể cản trở chúng ta.
mp dd 4

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Vì vậy, được suy nghĩ của bạn giữ lại cho bạn từ mua mơ ước của bạn? Dưới đây là năm câu hỏi phổ biến mà chơi với tâm trí của người mua.
bạn nên chọn với trái tim của bạn hoặc đầu của bạn?
Bạn đang tìm kiếm để mua tài sản làm chủ đầu tư hoặc chủ sở hữu-cư ngụ? Mỗi đòi hỏi một tư duy khác nhau.
Nói chung, một nhà đầu tư nên mua với người đứng đầu, không phải trái tim. Họ nên tìm cách để ưu tiên phát triển vốn và thu nhập, vì vậy cho dù bạn có thể thuê một tài sản dễ dàng nên ưu tiên hơn cho dù bạn thân thích hoặc không thích nó.
Dong da

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Có phòng cho một chút cảm xúc nhiều hơn khi bạn riêng của bạn. Bạn vẫn sẽ muốn đánh dấu tắt các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo bạn không mua một người siêng năng. Nhưng, nếu bạn đang có kế hoạch sống trong một tài sản, trung tâm nên ít nhất có quyền có tiếng nói.
Bạn đang chuẩn bị tinh thần?
Nhà săn bắn là ý tưởng của nhiều người trong một thời gian. Nhưng những người khác tìm thấy quá trình linh hồn phá hủy và bực bội.
Ngay cả những người thích săn nhà sẽ thừa nhận quá trình này có thể được thử thách. Có rất nhiều thứ về hậu cần và hành chính để làm – từ việc đảm bảo tài chính của bạn là theo thứ tự, để tham dự vô số nhà mở.
Sau đó, có những thách thức cảm xúc quá: khi bạn nhận ra chính xác những gì tiền của bạn có thể hoặc không thể mua cho bạn.
Mua bất động sản sẽ có tác động vào tài khoản ngân hàng của bạn cũng như về phong cách sống của bạn, đặc biệt là nếu bạn có ý định sống ở trong đó. Vì vậy, nó trả tiền để được chuẩn bị – về tinh thần, tài chính và hậu cần – trước khi bạn nhìn.
Bạn có mở đầu óc?
Một trong những điều quan trọng nhất để đi với bạn trên bất kỳ tìm kiếm bất động sản là một tâm trí cởi mở.
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Thật dễ dàng để có được đánh bắt lên trên các chi tiết tốt hơn, những tiêu cực, và những khó khăn ngắn hạn tham gia vào việc tìm kiếm giấc mơ của bạn về nhà. Nhưng bạn có thể bắt đầu nhìn thấy những điều khác biệt nếu bạn mở mắt cho nhiều khả năng và xem săn nhà như là một phần của một chiến lược lớn hơn, dài hạn.
Thường thì mọi người mua get nhà riêng của họ bị sa lầy trong mối quan tâm ngay lập tức ảnh hưởng đến lối sống hiện tại của họ. Hãy thử để có một quả cầu pha lê và nhìn xa hơn ở đây và bây giờ đến tương lai. Trong thời gian năm năm, bạn sẽ có con nhỏ? Liệu họ đã phát triển thành thanh thiếu niên? Hoặc sẽ bạn đã trở thành một sản phẩm nào?
Một tài sản không phải là một cam kết suốt đời, nhưng liên tục mua và bán không phải luôn luôn có ý nghĩa tài chính hoặc.
Nó cũng quan trọng để nhìn xa hơn trí lạc hậu của chủ sở hữu hoặc các chuyên nghiệp dàn dựng nội thất, để tưởng tượng những gì cuộc sống có thể giống như cho bạn trong nhà.
Nó thậm chí có thể trả tiền để ở lại cởi mở về vị trí lý tưởng của bạn. Sau khi tất cả, ngoại ô có thể thay đổi rất nhiều trong năm năm qua.
Bạn đang tìm kiếm cái gì đó không tồn tại?
Được tâm trí của bạn giữ được điều gì đó không tồn tại? Hoặc là bạn không chuẩn bị thỏa hiệp?
Nó được nói nhiều lần trước đây, nhưng chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: không có những điều như các tài sản hoàn hảo.
Trong mỗi phạm vi giá – ngay cả với những ngôi nhà đắt nhất – sẽ có thỏa hiệp. Và, bạn càng ít phải chi tiêu, càng lớn những thỏa hiệp là khả năng được.
Vì vậy, thay vì cố gắng để đánh dấu ra khỏi tất cả mọi thứ trên danh sách mong muốn tài sản của bạn, hãy thực tế về những gì bạn thực sự thỏa thuận. Bạn có thể cần phải suy nghĩ về một ngân sách lớn hơn, một loại tài sản khác nhau, hoặc một vị trí khác.
Bạn có sợ cam kết?
Mua tài sản không có chỗ cho sợ cam kết. Quá trình tìm kiếm đòi hỏi chuyên cần liên tục và sự cống hiến, trong khi quá trình mua yêu cầu cam kết tài chính tuyệt đối. Do dự sẽ chỉ giữ lại cho bạn.
Nếu bạn là người yếu tim hay phù phiếm, tránh xa …
Vì vậy, những gì đang giữ lại cho bạn từ những giấc mơ sở hữu của bạn?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>