Bài trí vật phẩm phong thủy như thế nào để giúp tăng vận may tình cảm?

Có thể kích hoạt năng lượng khu vực may mắn của bạn bằng các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Hỏa là hành tố cơ bản của Tỵ. Vì vậy, hãy luôn thắp sáng khu vực này. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Nam Đông Nam bị ảnh hưởng xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

Những người sinh vào các năm: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001… cầm tinh con Rắn (tức tuổi Tỵ). Theo vòng tử vi, Tỵ là con giáp thứ 6, thuộc hành Hỏa. Những người sinh trong khoảng từ 9-11h sáng được xem là sinh vào giờ Tỵ.

Hướng la bàn của Tỵ là ở giữa 127,5 và 157,5 độ, thuộc hướng Nam Đông Nam. Khu vực Tỵ chiếm 1 góc 30 độ, được xem là rất may mắn cho người tuổi Tỵ.

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Tỵ có thể áp dụng:

Đặt hình ảnh con rắn trang trí ở khu vực Tỵ trong nhà. Để tăng cường năng lượng cho khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con rắn màu đỏ – tốt nhất là rắn làm bằng gỗ, vì Mộc sinh Hỏa.

♦ Bạn đang tìm quà tặng hoặc những món Đá QuýĐá Quý Phong Thủy hoặc Đá Quý Cao Cấp cho mình? Truy cập ngay Thế Giới Đá Quý để lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất!

Bài trí vật phẩm phong thủy giúp tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tỵ - anh 1
Tượng rắn gỗ là vật phẩm phong thủy phù hợp nhất giúp

Tuy nhiên, việc đặt hình ảnh vật phẩm con rắn trang trí ở khu vực Tỵ trong nhà (khu vực này được tính trong 1 góc 15 độ, của 45 độ hướng Đông-nam theo hướng la bàn) đôi khi sẽ rất khó, vì bạn sẽ gặp phải chỗ sẽ không như ý như nhà bếp, phòng vệ sinh, kho… Vì vậy, cách tốt nhất là đứng giữa trung tâm phòng khách hay phòng ngủ, để chọn 15 độ cung Tỵ, từ 142,5 đến 157,5 độ. 15 độ cung Tỵ nằm ở trong 45 độ của hướng Đông-Nam để đặt vật phẩm là con Rắn.

Có thể kích hoạt năng lượng khu vực may mắn của bạn bằng các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Hỏa là hành tố cơ bản của Tỵ. Vì vậy, hãy luôn thắp sáng khu vực này. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Nam Đông Nam bị ảnh hưởng xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

Tuổi Tỵ còn có 2 khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Dậu và Sửu. Hướng của Dậu là Tây và hướng của Sửu là Bắc Đông Bắc.

Lưu ý: Một số năm Tỵ được liệt kê ở trên. Trước khi áp dụng các giải pháp phong thủy, bạn nên kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch của mình cho chính xác. Bởì nếu sinh tháng 1 dương lịch, có thể bạn sẽ thuộc tuổi Thìn, không phải tuổi Tỵ.

♦ The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

Đá Thạch Anh Tím

Đá Thạch Anh Vàng

Đá Thạch Anh Hồng

Đá Thạch Anh Đen

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>