Có nên đầu tư vào bất động sản trường học ?

Tôi đã dành tuần cuối cùng nghiên cứu từ một giáo viên mới (đối với tôi). Lần này là để tiếp thị, và một vài điều đã xảy ra với tôi; 1) Có, tôi đã thực sự dành nhiều tiền hơn vào giáo dục của tôi trong tháng này và 2) nó cũng xảy ra với tôi rằng với tất cả rants xà phòng hộp của tôi chống lại “liên hoan sân bậc thầy”, tôi có thể được gửi ra thông điệp sai cho một số người. Hoặc có thể họ chỉ nghe những gì họ muốn (mà – có có những quả trứng vàng, và tất cả các bạn cần phải làm là mua một sản phẩm giáo dục và BAM – bạn là một nhà đầu tư thành công). Tôi có thể cho biết, vì tôi càng nói lên ý kiến của mình về những liên hoan sân, tôi càng nhận email từ những người hỏi “Rosie, xin vui lòng cho tôi biết [một] sản phẩm mà tôi cần”. 

ban can ho nam tu liem hanoi

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Chỉ dành tiền kiếm được cứng- của bạn về chất lượng giáo dục

Ngừơi xem- nó không phải về mà! Rants của tôi chống lại liên hoan sân không được để ngăn cản bạn tiêu tiền vào giáo dục! Đó là hoàn toàn ngược lại! Ý định của tôi là để ngăn chặn bạn khỏi mất tiền khó kiếm được của bạn về sản phẩm hoặc tư vấn đó không phải là những gì bạn cần – hoặc tồi tệ hơn mà chỉ là đồng bằng rác. Ý định của tôi là để giáo dục bạn được giáo dục về những gì giáo dục hoặc các thông tin khi mua!

Huh? Hãy đến một lần nữa?

Đơn giản chỉ cần đặt – không chỉ dành một cách mù quáng vì guru rằng có một tên tuổi lớn, hoặc do một số chủ sở hữu của một câu lạc bộ nói rằng bạn cần phải mua nó! Tôi nói hỏi xung quanh, yêu cầu các nhà đầu tư đồng bào của bạn những gì và họ khuyên trước khi bạn chi tiêu tiền của bạn. Tôi không nói – “không đầu tư vào giáo dục của bạn”! lòng tốt của tôi – đó sẽ là vô lý!

Hãy Nói thẳng ra – để thành công trong kinh doanh của chúng tôi (và điều này bao gồm bất kỳ doanh nghiệp), chúng tôi chỉ đơn giản là phải đầu tư vào liên tục, giáo dục bao giờ kết thúc của chúng tôi. Và nó không chỉ là chiến lược bất động sản cụ thể chúng ta cần phải nghiên cứu – chúng ta cần phải đi tất cả các cách em bé! Chúng tôi cũng cần phải đầu tư vào phát triển cá nhân của riêng của chúng tôi là tốt. Nghiên cứu chiến lược rất quan trọng – nhưng nếu chúng ta không suy nghĩ đúng và “có mặt” để thành công – sau đó chúng ta có thể forgetta ’bout nó.

nam tu liem

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Nam Từ Liêm – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Một lần nữa – và tôi đã nói điều này một triệu lần, phải mất rất nhiều từ khó, hy sinh và có – giáo dục để làm cho nó. Đối với những folks những người muốn “câu trả lời” cho viên thuốc kỳ diệu, hoặc là một cuốn sách, hoặc sản phẩm một trong đó là sẽ làm cho họ thành một triệu phú bất động sản – xin lỗi các bạn tôi – nó không tồn tại. Có không phải là “một trong bất cứ điều gì” sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Đó là tất cả về làm việc là tốt nhất, việc giáo dục, làm những gì chúng ta cần phải được làm hàng ngày – để chúng ta được gia tăng giá trị của chúng tôi, để chúng tôi có thể phục vụ thế giới bên ngoài tốt hơn.

Vì vậy, nghe tôi bây giờ và nghe tôi nói sau này: Đó là OK để chi tiền cho giáo dục. KHÔNG! Hãy để tôi nói lại rằng – đó là rất quan trọng cho thành công của bạn để đầu tư vào giáo dục của bạn. Liên tục, không bao giờ kết thúc giáo dục của bạn. Tất cả tôi nói là chỉ được thông minh về nó.

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Nhìn xem – Tôi đã đầu tư gần 2000 $ về giáo dục của tôi trong tháng cuối cùng này! không bao giờ kết thúc! Và tôi có thể sẽ đầu tư thêm một vài ngàn trước ngày là hơn! Tôi có một chiến lược tiếp thị cụ thể mà tôi muốn là tại- bom và tôi phải đầu tư vào giáo dục của tôi để làm như vậy. Đó là đồng bằng và đơn giản.

Tôi đọc một cái gì đó từ một nhà tiếp thị tuyệt vời / giáo viên mà tôi đang theo học ngay bây giờ tên là Mike Dillard mà thực sự nhấn đinh trên đầu đối với tôi, và thực sự đặt những gì tôi đã cố gắng để nói một cách ngắn gọn:

Ông nói (diễn giải):  “Những người đang tìm kiếm các chuyến đi miễn phí, các viên thuốc kỳ diệu, một cuốn sách, một trong những công cụ mà sẽ cung cấp cho họ thành công – chỉ không nhận được nó. Nó không phải về họ, hoặc những gì họ sẽ cần phải chi tiêu vào một cuốn sách khác. Đó là về việc tăng giá trị của họ, do đó họ có thể phục vụ tốt hơn nhiều người.

Họ sẽ không bao giờ làm cho nó với thái độ này và phải quay trở lại với công việc của họ càng nhanh càng tốt. Họ đang tìm kiếm một cái gì đó bên ngoài của mình để cuối cùng mang lại cho họ thành công. Nó không tồn tại! Tôi kiếm tiền nhiều hơn bạn vì tôi làm việc chăm chỉ hơn bạn 10 lần, tôi hy sinh nhiều hơn 10 lần so với bạn, và tôi đầu tư nhiều hơn 10 lần so với các bạn trong học tập của mình. Không có bí mật ở đây. ”

Mike Dillard là một giáo viên mới cho tôi. Tôi mua giáo dục của mình và tôi rất vui vì tôi đã làm! Tôi đang học hỏi những điều từ anh ấy mà tôi nghĩ tôi biết – nhưng thực sự thì không.Xem chúng ta không bao giờ biết những gì chúng ta không biết.

Các giáo viên khác mà tôi rất khuyên bạn nên là Mike Cantu. giảng dạy của họ đang thay đổi cách tôi làm việc, những gì tôi làm hàng ngày và làm thế nào tôi nghĩ.

Nó luôn luôn là về học tập và phát triển để chúng tôi có thể tiếp tục được tốt nhất những gì chúng tôi muốn trong cuộc sống.

Thật không dễ dàng – nhưng nó là đơn giản. Làm việc chăm chỉ và học tập chăm chỉ và thành công sẽ theo.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>