bước quan trọng khi mua một tài sản

Mua một tài sản là đầu tư đơn lẻ lớn nhất nhiều người sẽ bao giờ thực hiện, do đó, nó là cần thiết rằng bạn có một danh sách kiểm tra những gì là quan trọng khi quyết định mua hàng quan trọng này.

ban dat thu duc 73

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Sifiso Msomi của Shepstone & Wylie bộ phận tài sản Luật sư nói rằng bước quan trọng đầu tiên là kiểm tra các khu phố, khách sạn và nhà để xác định xem họ đáp ứng các nhu cầu của gia đình bạn và mục đích sử dụng của bạn của . “Hãy xem xét xem tài sản là gần để làm việc, trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, giao thông công cộng và các chuyên gia y tế,” ông nói. Ông cũng khuyên rằng bạn truy cập các tài sản tại thời điểm khác nhau trong ngày để xác định xem liệu có thể có bất cứ điều gì mà . sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn nếu bạn đã sống ở đó “Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng điều quan trọng là để đảm bảo rằng bạn sẽ mua các tài sản mà bạn nghĩ rằng bạn đang mua,” thêm Msomi. Ông liệt kê một số bước để đảm bảo điều này:
– có được bản sao của các giấy tờ của hiện tại để kiểm tra xem ai là chủ sở hữu của tài sản là và cho dù có bất kỳ điều kiện hạn chế của tiêu đề hoặc servitudes đăng ký tài sản.
– kiểm tra kế hoạch Địa phương cho thấy khu vực xung quanh và các sơ đồ thiết lập những kích thước của các trang web.
– kiểm tra xem có bất kỳ servitudes không đăng ký như quyền lợi của cách hay quyền đường mở rộng.
– Nộp quyền địa phương đến thăm và xem xét kỹ lưỡng việc xây dựng kế hoạch để kiểm tra xem có bất kỳ ranh giới đã được lấn chiếm, cho dù các tòa nhà hiện có trên trang web và bất kỳ sự thay đổi đã được phê duyệt và nếu không, yêu cầu bên bán cam kết có những thay đổi đã được phê duyệt bằng chi phí của mình và bao gồm các cam kết này trong hợp đồng bán hàng.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

– Hãy hỏi những gì các quy định phân vùng đang có và xem có bất kỳ kế hoạch phát triển trong tương lai khu vực. Trong khi bạn đang có yêu cầu về tỷ lệ đô thị hiện tại và bất kỳ tăng có thể. “Các bước quan trọng tiếp theo là đánh giá tình trạng của căn nhà mà bạn có ý định mua,” khuyên Msomi. Các Voetstoets điều khoản trong Hiệp định của bán là bao gồm tiêu chuẩn trong các hiệp định và ngụ ý rằng tài sản được mua “như là” và trong các điều kiện chính xác trong đó nó được tìm thấy, nhưng khiếm khuyết tiềm ẩn hiện trong kiến thức của người bán hàng phải được đưa đến sự chú ý của người mua. “Hãy hỏi chủ nhà hoặc đại lý cho dù có những khuyết tật vật liệu và cũng tiến hành kiểm tra và điều tra riêng của mình,” ông nói. “Khám phá tài sản và quan sát, ví dụ, cho dù có bất kỳ khu vực dễ bị trượt hoặc bất kỳ cây lớn có nguồn gốc gần các tòa nhà có thể gây tổn hại móng. có cửa điện, cửa nhà để xe và hàng rào để làm việc hoặc làm họ yêu cầu phục vụ? ” Kiểm tra trạng thái của các tòa nhà mình và lưu ý xem có bất kỳ ngói thiếu mà có thể dẫn đến thiệt hại nước và cũng kiểm tra xem có bất kỳ vết nứt trên các bức tường. Mùi cho ẩm và độ ẩm bên trong các tòa nhà và kiểm tra woodworm và thối trong bất kỳ cấu trúc bằng gỗ như khung cửa sổ, cửa ra vào và tầng và điều tra dưới thảm.

ban dat

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng

Câu hỏi để hỏi là: Những loại ống nước đã được cài đặt? Là Geyser là một tình trạng tốt? Tình trạng của hệ thống điện là gì và liệu thống dây điện cần phải được tham dự vào? Tìm ra những gì nó sẽ chi phí để cải tạo, để làm cho việc sửa chữa cần thiết và tìm hiểu xem người bán là chuẩn bị sẵn sàng để tham dự vào bất kỳ bảo dưỡng hoặc sửa chữa . “Hãy chắc chắn để có chủ trương bao gồm trong hợp đồng mua bán trước khi ký kết,” nói Msomi. Nói chung đồ đạc và phụ kiện bao gồm bất cứ điều gì mà được gắn với tài sản và không thể được loại bỏ mà không tổn hại đến cấu trúc, nhưng bản chất của điều này, cách thức của tập tin đính kèm và ý định của chủ sở hữu của nó cũng là những yếu tố có liên quan. Trong trường hợp có sự không chắc chắn nó được khuyến khích để đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng được dự định sẽ được bao gồm trong giá mua hàng được quy định trong hợp đồng. Thường thì một bên sẽ được trong nghề nghiệp, trong khi tài sản được đăng ký dưới tên của bên kia, do nghề nghiệp tiền thuê nhà nên được thảo luận và quy định trong hợp đồng. để có hiệu lực và ràng buộc pháp lý tất cả các hợp đồng mua đất phải bằng văn bản, chứa thông tin quy định nhất định và có chữ ký của cả người bán và người mua. Kể từ khi quyết định tham gia vào và ký một hợp đồng như vậy không phải là một quyết định được đưa nhẹ tất cả các bên nên được tư vấn pháp lý độc lập, đặc biệt là nếu không chắc chắn về bất kỳ khía cạnh của giao dịch.
Ý Kiến Độc Giả có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>