Tổng quan và quy mô khu chung cư Phú Đạt: Nơi an lành, hạnh phúc

được xây dựng trên tổng diện tích 2.025,7m2, diện tích sàn xây dựng 15.029m2, gồm 1 nguyên đơn cao 16 tầng. Tầng 1 dành cho sàn chung cư và trung tâm thương mại, tầng lửng và tầng 16 dành cho , tầng hầm dành cho bãi giữ xe.

Chung cư Phú Đạt

Căn hộ tiện ích

Theo thiết kế, có 125 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 58,5 – 106m2. Ngoài ra, còn có các công trình tiện ích khác như: Khu nhà trẻ mẫu giáo, nhà hàng, café, bar, công viên cây xanh, hệ thống bảo vệ thông minh 24/24h,…

Chung cư Phú Đạt

Được xây dựng trên diện tích khuôn viên thoáng đãng, với bố cục hài hòa, tất cả các căn hộ đều được sở hữu khoảng không gian xanh, tận hưởng tối đa không khí trong lành và ánh nắng phương Nam.

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa hội tủ đủ ba yếu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Dự án chung cư Phú Đạt gần sông nên khí hậu mát mẻ, điều hòa, gần các đầu mối giao thông chính (bến xe miền Đông, sân bay Tân Sơn Nhất, cách trung tâm thành phố chưa đầy 3km, cách ga tàu điện ngầm Văn Thánh trong tương lai chưa đầy 1km…) nên làm ăn, giao dịch thuận tiện. Đây cũng là một trong những khu vực có dân cư sinh sông đông đúc, sầm uất thuộc hàng đầu của thành phố.

Chung cư Phú Đạt được khởi công vào ngày 26/11/2009, với tổng vốn đầu tư 230 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Phú Đạt làm chủ đầu tư. Dự kiến, dự án này sẽ được hoàn thành vào quý IV/2011.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>