Mở bán đợt cuối tòa căn hộ Park 5 dự án Vinhomes Times City

Các Park 5 có giá bán từ 1,8 tỷ đồng cho căn một phòng ngủ, 2,4 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ và 3,3 tỷ đồng đối với căn 3 phòng ngủ. Với diện tích đa dạng từ 47,9m2 đến 118,2m2, các được thiết kế tối ưu hóa ánh sáng và công năng sử dụng.

polyad

Căn hộ tòa Park 5 Vinhomes Times City – Park Hill.

Park 5 chú trọng thiết kế các căn hộ diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và tiện lợi. Căn hộ 63,4m2 với hai phòng ngủ hay 87,9m2 với 3 phòng ngủ được phát triển với kiến trúc thông minh, các phòng ngủ liền kề, phòng khách đón ánh sáng ở trung tâm căn hộ, điều hòa âm trần làm tăng diện tích sử dụng thực tế và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nằm trong tổng thể khu đô thị Times City, Park Hill rộng hơn 74.000m2 với 70% diện tích là quy hoạch cảnh quan, cây xanh và tiện ích cộng đồng. Tòa Park 5 có tầm nhìn thoáng đãng hướng ra công viên Yên Sở, hồ tự nhiên, sông Hồng và vườn sinh thái bao quanh. Tòa nhà tọa lạc ở vị trí tách biệt và độc lập với khu trung tâm thương mại nên cư dân nơi đây sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tuyến giao thông nội khu.

Một điểm nhấn khác của Park 5 là hệ thống sân thể thao liên hoàn hiện đại, thác nước tràn xanh mát và khu vui chơi trẻ em liền kề khu căn hộ. Cư dân dễ dàng tiếp cận với tuyến phố đi bộ, dãy shophouse, sân chơi hiện đại, lành mạnh và an toàn cho trẻ, khuyến khích trẻ em rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

polyad

Phối cảnh sân chơi tràn ngập màu xanh tại tòa Park 5, Vinhomes Times City – Park Hill. Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0946809191 – 04.32000645. Thông tin xem tại đây.   

Khách hàng mua căn hộ Park 5 được hỗ trợ vay tới 85% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn cho 75% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng và 10% giá trị căn hộ trong vòng 9 tháng kể từ ngày giải ngân và nhận quà tặng tiền mặt từ Techcombank lên tới 2% giá trị căn hộ.

Đất Xanh Miền Bắc sẽ mở bán đợt cuối tòa Park 5 từ ngày 15/8. Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng mua căn hộ Park Hill với mức giá ưu đãi từ 1,8 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty cũng dành những quà tặng với giá trị lên tới 50 triệu đồng cho mỗi khách hàng giao dịch trong thời gian từ ngày 10/8 đến hết ngày 15/9.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>