Nhà chật mà muốn đặt bàn thờ ngoài ban công cần hết sức lưu ý những điều này

Thực tế phong thuỷ không khuyến khích đặt ban thờ ở ban công vì dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu khắc nghiệt và đường di chuyển của khí lưu. Nếu chịu cảnh mưa gió thì tác dụng của việc thờ cúng cũng sẽ bị giảm sút rất nhiều.

 

Theo phong thủy, nếu việc thờ cúng không tốt, không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến vận khí và sự may mắn của gia chủ. Đối với nhà nhỏ, gia chủ rất khó tìm được nơi đặt bàn thờ phù hợp. Không ít nhà đã lựa chọn ban công để đặt bàn thờ thờ cúng. 

nha chat, muon dat ban tho ngoai ban cong can het suc luu y nhung dieu nay - 1

Thực tế phong thuỷ không khuyến khích đặt ban thờ ở ban công vì dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu khắc nghiệt và đường di chuyển của khí lưu. Nếu bàn thờ chịu cảnh mưa gió thì tác dụng của việc thờ cúng cũng sẽ bị giảm sút rất nhiều.

 Bạn muốn có may mắn hay tài vận hãy đến với chúng tôi để được tư vấn mua các vật phẩm phong thủy như tỳ hưuvòng thạch anhvòng phong thủy hợp với bản mệnh của bạn để có hiệu quả tốt nhất

Ngoài ra, nhiều gia đình còn phơi quần áo ở khu vực ban công nên đặt bàn thờ ở vị trí này sẽ suy giảm về sự uy nghiêm và tôn kính. 

Tuy nhiên, nếu hết sự lựa chọn, bạn cũng có thể đặt bàn thờ ở khoảng không gian này nhưng bạn cần phải che chắn kỹ lưỡng và tuyệt đối không được treo quần áo phía trước nơi thờ cúng. Nếu đặt nơi thờ cúng trên ban công, để nơi thờ cúng vẫn phát huy hiệu quả, cần che chắn và tuyệt đối không được treo quần áo phía trước.

Xem Thêm: Top 6 vật phẩm phong thủy có thể thúc đậy sự nghiệp và trừ tiểu nhân cho người tuổi Tuất trong năm 2018

Bạn cần chú ý luôn giữ cho bàn thờ sạch sẽ và tránh bị ô nhiễm tiếng ồn vì đặt ngoài ban công. Do đó, bạn có thể phủ khăn hoặc làm một lớp lưới bao bọc ngoài ban công.

Không để có quá nhiều tiếng còi xe, phát ngôn bậy bạ,… ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của bàn thờ. Để thanh lọc không khí, bạn có thể trồng thêm các loại cây xanh. 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>