Thuật phong thủy giúp cho tài lộc dồi dào, hôn nhân thuận lợi

Nếu bạn không muốn bị lẻ loi, hãy hạn chế để những đồ vật đơn chiếc trong nhà. Ví dụ như, gia chủ nên tránh để một cái ghế trong góc tường hoặc những bức tranh hay ảnh chỉ có một chiếc. Tạo ra một không gian có đôi có cặp là rất điều quan trọng, ngược lại, bạn cũng trở nên cô đơn như chúng vậy.
Theo , thiết kế và bài trí nhà ở có ảnh hưởng trực tiếp đến tiền bạc và đời sống tình cảm của các thành viên trong gia đình. Bài viết sẽ chia sẻ những mẹo đơn giản giúp bạn gặp nhiều may mắn trong tình yêu tài vận.
 

 

Giữ nhà bếp luôn sạch sẽ

Cách chuyên gia phong thủy cho rằng, nhà bếp liên quan trực tiếp tới khả năng tài vận và tiền bạc của gia chủ. Do đó, tủ bếp và tủ lạnh cần được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ và luôn đầy thức ăn tươi đáp ứng nhu cầu của cả nhà. Nếu muốn mang lại nhiều tiền hơn, bạn phải lao chùi lò nướng thật sạch, mọi thứ cháy khét phải được rửa kỹ. Cuối cùng, bàn ăn cũng cần được gọn gàng, tươm tất.

Chú ý đặt đồ vật theo cặp

Nếu bạn không muốn bị lẻ loi, hãy hạn chế để những đồ vật đơn chiếc trong nhà. Ví dụ như, gia chủ nên tránh để một cái ghế trong góc tường hoặc những bức tranh hay ảnh chỉ có một chiếc. Tạo ra một không gian có đôi có cặp là rất điều quan trọng, ngược lại, bạn cũng trở nên cô đơn như chúng vậy.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

Treo những bức ảnh gia đình hạnh phúc

Để cải thiện quan hệ hôn nhân, bạn cần chú ý bài trí nhiều bức ảnh bạn và các thành viên trong gia đình vui vẻ cùng nhau ở lối vào nhà, bếp hay những khu vực thường đi lại trong nhà. Tránh đặt ảnh cả gia đình trong phòng ngủ lớn, nơi chỉ dành cho sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, màu sắc cũng có sức ảnh hưởng lớn tới cảm xúc. Những màu như đỏ, tím, xanh lá sẽ mang đến sự tích cực, tiền bạc và niềm vui trong ngôi nhà của bạn.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Nhâm Dần

Tạo một phòng ngủ ấm cúng

Một quan điểm về phong thủy khác là, không gian càng rộng thì người ta lại càng có xu hướng sống xa nhau, ảnh hưởng xấu đến tình cảm. Do đó, gia chủ nên chú ý hiệu ứng phong thủy phòng ngủ như bố trí giường nhỏ hơn, đặt ghế cạnh nhau, chọn rèm cửa phù… cũng là những cách để tối ưu không gian, gia tăng tình yêu.

Quan tâm đến cây và nước

Để mang đến sự phồn thịnh trong nhà, tạo ra một không khí trong lành, sinh động và nhiều cảm hứng là điều rất quan trọng. Bạn hãy mang đến cho ngôi nhà những điều đó thông qua cây cối và hoa cỏ. Các bồn nước, bể cá cũng rất quan trọng trong việc điều chỉnh phong thủy vì chúng tạo ra năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý tránh lãng phí nước vì theo phong thủy, đây chính là biểu hiện của thất thoát tiền bạc. Để cải thiện taì chính, bạn cần sửa chữa và đảm bảo mọi thiết bị sử dụng nước trong nhà vận hành, lưu thông tốt. Bạn cũng nên tránh treo những bức tranh có hình ảnh nước ở cao hơn đầu mình.

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>