Những bí quyết sử dụng đồ nội thất giúp nới rộng không gian nhà chật

Một chiếc thảm trải sàn họa tiết to luôn tạo ảo giác về không gian rộng lớn hơn so với diện tích thực tế. Cách chọn thảm đúng nhất là đo đạc chiều kích của khu vực sàn trống sau đó mua thảm có chiều kích mỗi bề nhỏ hơn tầm 5-7 cm là vừa đẹp.

1. Treo gương lớn

Gương là món đồ có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt. Nhờ đó mà không gian nó hiện hữu trông có vẻ nhân đôi. Vậy nên với những ngôi , căn hộ nhỏ hẹp, treo gương lớn trên tường hay đặt trên sàn đều có hiệu quả trong việc cải thiện độ rộng rãi cho không gian.

6 bí quyết sử dụng đồ nội thất giúp nới rộng không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (1)

2. Kê giường sát tường

Với phòng ngủ nhỏ, bạn có giải pháp nới rộng không gian nghe có vẻ phi lý: kê giường lớn sát tường. Hãy chọn chiếc giường kích thước lớn nhất có khả năng lọt vào cửa phòng để đặt trong không gian riêng tư. Và với cách làm này, cố gắng tiết chế nội thất phòng ngủ đến mức tối đa. Phòng ngủ trông sẽ rộng rãi hơn nhiều nếu chỉ có mỗi giường ngủ được kê sát tường.

6 bí quyết sử dụng đồ nội thất giúp nới rộng không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (2)

 Bạn đang cần thiết kế nội thất phòng khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, hay nội thất phòng ngủ, hay làm bàn ghế văn phòng

 

3. Nội thất âm tường

Nhà chật nên ưu tiên các đồ nội thất thông minh, tiện ích. Nội thất âm tường giúp tiết kiệm diện tích càng cần thiết hơn.

6 bí quyết sử dụng đồ nội thất giúp nới rộng không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (3)

4. Thảm trải sàn khổ rộng

Một chiếc thảm trải sàn họa tiết to luôn tạo ảo giác về không gian rộng lớn hơn so với diện tích thực tế. Cách chọn thảm đúng nhất là đo đạc chiều kích của khu vực sàn trống sau đó mua thảm có chiều kích mỗi bề nhỏ hơn tầm 5-7 cm là vừa đẹp.

 

6 bí quyết sử dụng đồ nội thất giúp nới rộng không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (4)

Xem Thêm: Top 6 điều kiện kỵ trong thiết kế nội thất phòng khách mà bạn nên tránh

 

5. Treo tranh khổ lớn

Những bức tranh khổ lớn tạo cảm nhận không gian cao rộng và hút mắt hơn rất nhiều. Nghe có vẻ bất hợp lý đối với các ngôi nhà nhỏ chật. Thế nhưng, hãy thử nghiệm và cảm nhận hiệu quả thị giác tuyệt vời tranh khổ lớn mang lại cho ngôi nhà mình, nhé.

6 bí quyết sử dụng đồ nội thất giúp nới rộng không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (5)

6. Ghế sofa góc cho phòng khách

Mua ghế sofa góc để tận dụng góc chết căn phòng là điều rất nên làm. Hơn nữa, kiểu ghế sofa góc này có thể đáp ứng được số lượng lớn khách đến chơi hơn. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng ghế đệm kiêm vai trò bàn trà để cắt giảm chi phí.

6 bí quyết sử dụng đồ nội thất giúp nới rộng không gian nhà chật - Nhà Đẹp Số (6)

(Theo VnExpress)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>