Bày hoa thủy tiên ở đâu mới rước may mắn vào nhà được?

Hoa đặt trong phòng ngủ có tác dụng dưỡng thân, tạo không khí thư thái an tĩnh, rất tốt cho việc nghỉ ngơi. Loại hoa thanh tú văn nhã này có thể làm không gian trở nên thoải mái nhẹ nhàng hơn, nhưng lưu ý là không nên bày với số lượng quá nhiều. Bày một hoặc hai bình sẽ tự nhiên phóng khoáng, giúp sức khỏe tăng lên đáng kể.
Là loài hoa tao nhã, thủy tiên được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp bên ngoài và khí chất bên trong. Tuy nhiên, việc chăm sóc hoa không hề đơn giản, đó là quá trình mang đến nhiều cảm xúc, rèn luyện sự kiên nhẫn cũng như thể hiện gu thẩm mỹ. Đặc biệt, với ý nghĩa rất tốt, nếu biết vị trí bày hoa thủy tiên phù hợp thì sẽ mang tới phúc lộc, may mắn cho gia chủ.
 

 

Hoa thủy tiên là biểu tượng của lòng bao dung đức độ, đại diện cho khí chất lương thiện. Tương truyền loài hoa này có thể thay đổi phong thủy cục bộ. Bất kể vị trí bày ở đâu cũng đều mang tới năng lượng tích cực cho ngôi nhà và chủ nhân, đặc biệt là về mặt tinh thần. Hoa thể hiện phong độ của người chính trực hiền lành, bày trong nhà sẽ cảm hóa tâm tính, kích thích thiện lương.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

Phòng khách

Phòng khách thường là nơi gia chủ bày hoa thủy tiên. Theo truyền thống, Tết đến mà nhà nào nuôi được củ thủy tiên nở hoa bày ở nơi tiếp khách thì sẽ mang không khí xuân vui tươi phấn khởi và gặp nhiều điều tốt lành trong năm mới. Loài hoa này mang tới cảm giác thanh bình và ấm áp, tuy không rực rỡ nhưng thanh tao dịu dàng, khí chất rất tốt.

Phòng khách là nơi tiếp khách, đồng thời cũng là địa điểm sinh hoạt gia đình, nơi người thân đoàn tụ, đặt bình thủy tiên cao quý hào phóng sẽ hấp thụ hết những tạp âm, những năng lượng xấu, khí thải và nhả không khí trong lành, giúp nâng cao ở, cải thiện phong thủy phòng khách, mang tới tốt lành về nhân duyên, quan hệ xã giao, ủng hộ tài vận, sự nghiệp vận.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Bính Dần

 

Phòng ngủ và phòng làm việc

Hoa đặt trong phòng ngủ có tác dụng dưỡng thân, tạo không khí thư thái an tĩnh, rất tốt cho việc nghỉ ngơi. Loại hoa thanh tú văn nhã này có thể làm không gian trở nên thoải mái nhẹ nhàng hơn, nhưng lưu ý là không nên bày với số lượng quá nhiều. Bày một hoặc hai bình sẽ tự nhiên phóng khoáng, giúp sức khỏe tăng lên đáng kể.

Với những người theo nghiệp văn, theo đuổi quan trường, làm việc văn phòng, công tác ở cơ quan thì nên bày thủy tiên trong phòng làm việc. Khí độ của loài hoa này giúp tâm tính bình tĩnh, sáng suốt, kích thích sáng tạo và quan trọng nhất là mang tới sự thư giãn cần thiết giúp chủ nhân không quá căng thẳng trong quá trình xử lý sự vụ.

Bên cạnh đó, hoa thủy tiên đại diện cho người quân tử, bày ở thư phòng, văn phòng càng làm tăng thêm khí chất của chủ nhân, thể hiện sự tinh tế cũng như tinh thần của người ấy. Nhờ thế mà khách tới sẽ tăng thêm vài phần nể trọng, công việc hanh thông trôi chảy hơn.

Phòng bếp

Bếp là nơi nấu nướng nên nhiều dầu khói, không khí kém trong lành, ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là về phương diện đường hô hấp. Nhà mà bếp kín, ít thông gió thì tình hình này diễn biến càng nghiêm trọng hơn nên bày chậu hoa thủy tiên sẽ giúp giảm bớt ô nhiễm, mang tới sự thanh tĩnh và tươi mát, hút tạp khí. Vị trí đặt hoa thủy tiên này có thể cải thiện không khí lưu chuyển trong cả ngôi nhà.

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>