Tư vấn sửa răng cải mệnh của thầy xem tướng, hãy cẩn thận!

Liệu bạn có sẵn sàng đánh đổi một sức khỏe và cuộc sống đang ổn định như hiện tại để lấy một hàm răng phong thủy với chi phí trên chục triệu đồng, hay hy vọng một sự đổi đời ảo từ cái gọi là số mệnh mà không dựa trên lao động của bản thân?

Hiện nay, không ít dân công sở hay buôn bán truyền tai nhau những địa chỉ có thầy cao tay, chỉ cần nhìn hàm răng là biết tuốt mọi chuyện. Ngoài ra còn chỉnh theo phong thủy, đương nhiên mọi chỉ dẫn phải theo cách của thầy…

Lâu lâu tôi và chị họ mới gặp nhau một lần những tưởng sẽ có buổi hàn huyên thoải mái nhưng ngồi được nửa tiếng, chị tỏ vẻ sốt ruột như đang sắp có việc gấp. Hỏi chuyện mới biết đầu giờ chiều chị có lịch hẹn với một nha sĩ để chỉnh lại chiếc răng cửa. Thấy tôi ngạc nhiên, chị giải thích: “Răng vẫn khỏe, vẫn bình thường, chỉ là mấy hôm trước gặp thầy tướng số khuyên phải nắn lại răng để hợp với phong thủy bản thân, chứ để hai răng cửa hở như thế này thì có làm ra tiền tỷ vẫn hết vèo vèo”.

Hơn tuần sau gặp lại nhau, chị khoe về công cuộc chỉnh đổi số phận của mình: “Phải mất 2 ngày mới làm xong răng, ngày đầu tiên bác sĩ kiểm tra răng, gây tê, mài bớt hai cạnh của hai răng cửa, sau đó lắp vào giữa hai răng cửa một răng giả. Ngày hôm sau gặp lại bác sĩ để hoàn tất việc nắn răng. Có vào đó mới thấy nhiều người cũng đi chỉnh sửa răng theo phong thủy. Các bác sĩ ở đây đã quá quen với những lời đề nghị dạng này nên biết chiều theo ý của khách lắm”.

Phat hoang voi tu van sua rang cai menh cua thay xem tuong - Anh 1

Đừng quá mê tín vào những thông tin đồn đoán mà ảnh hưởng đến sức khỏe, đến hàm răng của mình. Ảnh minh họa

Càng nghe càng tò mò, tôi đặt vấn đề nhờ chị họ làm cầu nối hẹn gặp thầy tướng số kia. Sau một cuộc điện thoại trao đổi, chị quay sang tôi gật đầu: “Thầy hẹn, 2g chiều mai đến nhà”. Đúng hẹn, chúng tôi có mặt ở nhà thầy tại một ngõ nhỏ thuộc quận Cầu Giấy. Thầy tuổi trên 40, mặt căng, da trắng, tóc dài, chất giọng khàn khàn. Lúc chúng tôi đến cũng là lúc thầy đang khoe về bản thân: “Tôi hơn 10 năm ăn lộc thánh, người lúc nào cũng quắt lại, da nhăn nheo, mặt như người thiếu ngủ nên mắt lúc nào cũng thâm quầng. Tôi cá tính mạnh, chẳng dại gì chấp nhận cái hình hài này nên quyết định sang Hàn Quốc chỉnh trang lại cơ thể”. Đang nói, đoạn thầy quay sang một phụ nữ hỏi: “Chị theo tôi mấy năm nay có thấy tôi khác nhiều không?”.

Được hỏi, chị kia luôn miệng khen thầy đẹp như con gái mới lớn. Rồi thầy thuyết trình một bài dài về răng: “Răng và lưỡi của con người cũng là phần quan trọng trong phép . Răng là tinh hoa của bá cốt. Còn lưỡi là tinh hoa của ngũ tạng. Răng cần phải lớn đều và khít khao, màu sắc trắng ngà hơi dài là răng quí. Răng vững chắc khít dày là sống lâu, răng lởm chởm không thẳng là xảo quyệt, lại lộ cả răng ra ngoài là yểu mạng. Răng thưa nhiều kẽ hở là bần hàn, răng ngắn màu sắc u tối là kẻ ngu đần. Răng khít rịt nói không hở là giàu mà hiểm ác keo kiệt, con cái khó nhờ cậy, thân quyến chớ đến gần. Thân thể mạnh mà răng rụng sớm không thọ, 38 cái răng là bậc đại phú quí, 36 cái răng cũng là bậc thượng lưu, 34, 32 cái răng là bậc trung lưu hữu phước, 30 là thường nhân, 28 cái là hạ tiện bần bạc yểu mạng…”.

Đang thao thao, bỗng thầy quay sang chỉ vào cô gái trạc 25 tuổi ngồi sát bàn uống nước: “Như cô này tướng thì sang nhưng danh vọng lại bị hàm răng mọc lộn xộn phá vỡ thành ra tính cô dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân. Tính này hay mất lòng người khác, cũng may có lá số của chồng bù đắp nếu không chẳng bao giờ lên nổi chức trưởng phòng”.

Một phụ nữ 39 tuổi, có 2 con trai, gái đầy đủ nhưng vẫn thích đẻ nữa. Thầy khuyên: “Cô và chồng kết hợp đẻ thêm đứa nữa thì gia đình sẽ gặp chuyện không hay, nhất là về sức khỏe không thoát khỏi ung thư. Nếu tha thiết muốn đẻ, tốt nhất là cô nên đi thụ tinh nhân tạo”. Cuối cùng câu chuyện của hai người lại quay về răng. Thầy phán: “Răng cửa không đều nhau, răng nanh lại dài và nhọn là đặc điểm của người có tính tình khó đoán, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công”.

Cô gái tầm 22 tuổi, tên Thủy ngồi cạnh tôi, nãy giờ hí hoáy nghịch iPad, chờ đến lượt mình cũng được thầy soi răng với kết luận: “Răng của cô thưa, trên rộng dưới hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau nên nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi, không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính”. Bạn của Thủy, qua cái nhìn của thầy cũng gặp phải hàm răng trên có vấn đề bởi nó nhô ra ngoài nên cả đời vất vả.

Chẳng biết vì cuồng tín hay vì cách thầy nói nước đôi, các cô gái tỏ vẻ tin thầy lắm. Sau mỗi lời phán là lời tư vấn của thầy rằng muốn đổi số thì ít nhất cũng phải có hàm răng đều. Chẳng hạn như người phụ nữ 39 tuổi kia, nếu biết xử lý răng cửa, răng nanh và kết hợp với thế mạnh của những răng còn lại nhỏ như hạt ngọc, tựa như hột bắp, hột bầu, hột lựu non sẽ có phước có lộc. Kết cục của mỗi câu chuyện là thầy viết vào mảnh giấy nhỏ địa chỉ của một phòng chuyên khoa về răng.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Liệu bạn có sẵn sàng đánh đổi một sức khỏe và cuộc sống đang ổn định như hiện tại để lấy một hàm răng phong thủy với chi phí trên chục triệu đồng, hay hy vọng một sự đổi đời ảo từ cái gọi là số mệnh mà không dựa trên lao động của bản thân?

TS Tống Minh Sơn, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo răng hàm mặt (ĐH Y Hà Nội) cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghe ai nói rằng nhổ răng có thể thay đổi được vận mệnh. Kể cả chuyện người khác nhìn vào răng sẽ biết được số mệnh, công danh, tình duyên. Các bạn trẻ cần phải hiểu đúng về vấn đề này, đừng quá mê tín vào những thông tin đồn đoán mà ảnh hưởng đến sức khỏe, đến hàm răng của mình. Nếu răng sâu, răng xấu quá thì có thể dùng biện pháp thẩm mỹ để can thiệp chứ không nên động một chút là nhổ răng, để sau này lãnh hậu quả xấu”.
TS Tống Minh Sơn cũng thừa nhận một xu hướng đang được nhiều người áp dụng, đó là việc đi phẫu thuật lại những chiếc răng khểnh thành răng đều và ngược lại. Tuy nhiên, ông khuyến cáo mọi người không nên cố tạo ra phẫu thuật này vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về lâu dài.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>