Cho thuê mặt bằng kinh doanh Gò Vấp và các điều bạn cần biết

Theo đó, theo các trang bất động sản uy tín thì số lượng bất động sản cho kinh doanh Gò Vấp luôn ở trong tình trạng khan hiếm bởi hàng ngày có hàng ngàn lượt tìm kiếm hạng mục này.

Tổng quan về quận Gò Vấp

Gò Vấp là quận nội thành thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh, nằm trong nhóm 3 quận có tốc độ tăng dân số nhiều nhất hiện nay với mật độ dân cư là  28.423 người/km2 và không ngừng tăng nhanh.

Gò Vấp là một quận tập trung đông dân cư từ nơi khác đến sống, học tập và làm việc vì thỏa mãn rất nhiều yếu tố về vị trí địa lý, điều kiện giao thông, hệ thống các trường học trọng điểm, cơ sở hạ tầng…

Hiện tại Gò Vấp là quận có tốc độ phát triển kinh tế đứng thứ 2 ở Thành phố Hồ Chí Minh (sau quận 1). Đây cũng là một nguyên nhân lớn ảnh hưởng đến nhu cầu cho Gò Vấp.

Theo đó, theo các trang bất động sản uy tín thì số lượng bất động sản cho thuê mặt bằng kinh doanh Gò Vấp luôn ở trong tình trạng khan hiếm bởi hàng ngày có hàng ngàn lượt tìm kiếm hạng mục này.

Mặc dù không phải là một quận trung tâm thành phố song mức giá cho thuê mặt bằng kinh doanh Gò Vấp được đánh giá là cao ngang ngửa các quận trung tâm như Phú Nhuận, Quận 3, Quận 5..

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

 

Mức giá cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Gò Vấp dao động ở mức khoảng 500 – 2 triệu đồng/m2.

Các điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh ở Gò Vấp

Kinh doanh không phải là một vấn đề dễ dàng, nếu không chọn được vị trí kinh doanh đắc địa thì nguy cơ “sạt nghiệp” là chuyện đương nhiên. Vậy những yếu tố nào biến Gò Vấp thành địa chỉ được nhiều người nhắm tới để mở mặt bằng kinh doanh?

Xem Thêm:  Top 6 dự án phát triển bất động sản đắt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ
 
  • Yếu tố con người: Đây là yếu tố đầu tiên quyết định việc kinh doanh có thành công hay không. Với dân số tập trung đông, đủ các thành phần người lao động, học sinh sinh viên, người đi làm đã khiến cho Gò Vấp trở thành thị trường béo bở để khai thác kinh doanh.
  • Vị trí địa lý: Gò Vấp hầu như tiếp giáp và liền kề với quận trọng điểm trong thành phố như quận 1, Phú Nhuận, Tân Bình, quận 12, Bình Thạnh…Đây cũng là những nơi tập trung rất nhiều các nhà máy, trường học, khu thương mại, hệ thống các trung tâm y tế, khu hành chính lớn nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, hệ thống công viên, khu giải trí mua sắm, khu ẩm thực- nhà hàng- cafe cũng không nằm ngoài khu vực này. Một điểm cộng nữa Gò Vấp nằm liền kề sân bay Tân Sơn Nhất nên khá thuận lợi cho quá trình di chuyển, công tác…

Có thể bạn quan tâm : Mách bạn bí quyết tìm thuê mặt bằng kinh doanh hiệu quả

Hiện nay, thị trường bất động sản ở đây đang bước vào thời kỳ hoàng kim với nhu cầu thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh Gò Vấp phát triển cao trào hơn bao giờ hết. Với nguyên tắc “đất lành chim đậu” cộng với những điều kiện thuận lợi gần như toàn diện như trên thì không khó hiểu vì sao Gò Vấp là nơi tập trung đông dân và phát triển kinh doanh rất mạnh mẽ như hiện nay.

Những điều cần biết khi thuê mặt bằng kinh doanh Gò Vấp

Trước khi tìm kiếm địa điểm để đầu tư kinh doanh ở quận Gò Vấp thì mọi người cần tìm hiểu và hoạch định rõ các vấn đề sau:

  • Kinh doanh nhắm tới đối tượng nào: Gò Vấp là nơi “phân hóa” rất rõ rệt làm 2 khu chính. Khu 1 là nơi tập trung đông học sinh- sinh viên, người đi làm có thu nhập từ thấp đến trung bình. Khu thứ 2 dành cho tầng lớp trung lưu với mức thu nhập khá trở lên. Trong kinh doanh thì yếu tố “bán sản phẩm cho đối tượng nào” rất quan trọng.
  • Phong thủy: Người làm kinh doanh rất quan trọng yếu tố phong thủy, nó được ví như “một lá bùa trấn an tinh thần” cho công việc suôn sẻ, kinh doanh phát đạt hơn.
  • Tính pháp lý: Cả hai bên thuê và cho thuê cần thống nhất các quy định chung để tránh quá trình tranh chấp địa điểm thuê khi đã đưa vào kinh doanh. Ngoài ra, hợp đồng cần được công chứng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cả hai bên.
  • Các yếu tố khác: Những vấn đề có vẻ “ngoài rìa” như địa điểm mặt bằng có bị ngập lụt không, mức độ ô nhiễm như thế nào, tình hình giao thông ra sao, “đối thủ kinh doanh” có nhiều không…cũng cần được xem xét kỹ.

 

Trên đây là các thông tin cần biết về những thuận lợi trong việc thuê và cho thuê mặt bằng kinh doanh Gò Vấp cũng như những lợi thế sẵn có của nơi đây trong việc phát triển kinh doanh. Hi vọng sẽ giúp ích được đến bạn đọc trong việc tìm kiếm một địa điểm kinh doanh lý tưởng.

 

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>