Tinh mắt chọn người yêu tương lai cực chuẩn

Chủ nhân của tướng mặt mà có cằm tròn đầy đặn, tính tình chân thành nhưng lại khá thận trọng. Trong việc lựa chọn người bạn đời, người này cũng khá kén chọn đấy, song cũng không tới mức thái quá.

Thông qua các nét tướng trên gương mặt là bạn có thể đoán biết được một phần nào về tính cách, bản chất con người của đối phương mà bạn có ý muốn trao gửi tình cảm đúng người phù hợp.

1. mắt

Chúng ta vẫn thường ví đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chỉ cần nhìn sâu vào đôi mắt ấy là bạn cũng có thể cảm nhận được phần nào về tính cách, con người cũng như những tâm tư, tình cảm của đối phương như thế nào.. Nhìn mắt để chọn người, đây cũng là một cách tương đối đơn giản nhưng lại rất chính xác, và một điều quan trọng mà bạn cần phải thật tinh tường để quan sát và cảm nhận cho thật chuẩn.

Nếu người ấy có đôi mắt hình tam giác, thì chứng tỏ nội tâm người ấy rất đen tối, không trong sáng, làm thì ít mà lại muốn hưởng lợi nhiều, chưa giúpgì cho người mà đã đòi được đáp trả.

Ngoài ra, đây cũng là tuýp người kén cá chọn canh trong việc lựa chọn người bạn đời cho mình, đề ra tiêu chuẩn quá cao. Thường thì đối phương sẽ phải đáp ứng về điều kiện kinh tế thật vững chắc cộng thêm nhan sắc phải đẹp thì mới có thể lọt vào “mắt xanh” của người này.

Còn ngược lại, nếu quan sát thấy mắt đối phương có thần sắc, lòng đen và lòng trắng khá rõ ràng, chứng tỏ người đó là người có tâm, trái tim nhân hậu, có lòng tốt bụng, vị tha, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi mặt của cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy, nếu thấy tính cách có điểm tương đồng, thì bạn hoàn toàn có thể “bật đèn xanh” cho người này nhé.

2. Xem tướng mũi

Thông thường, tướng mũi chủ yếu thiên về tài lộc, sự nghiệp. Người có sống mũi cao, thẳng thì tố chất là người thông minh, coi trọng sự nghiệp, có chí tiến thủ. Dù là trong sự nghiệp hay trong tình yêu, thì người này cũng đều cảm thấy cực viên mãn, thuận lợi.

xem-tuong-mui-

xem-tuong-mui-

Nếu sống mũi hơi thấp, lại cong vẹo, và khuyết hãm thì tài lộc sẽ khó vượng, làm việc cũng dễ bỏ cuộc nửa chừng, và dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh họ. Ngoài ra, thì người này cũng thuộc tuýp thích sự lãng mạn, làm việc theo cảm hứng, và không câu lệ tiểu tiết.

Nhìn chung, thì cuộc sống của người này khá là vui vẻ, lạc quan, không có nhiều áp lực. Bản thân họ cũng không bao giờ tự tạo áp lực cho bản thân, lúc nào cũng tâm niệm rằng phải sống thật vui vẻ, thoải mái là tốt nhất.

3. Xem tướng gò má

Trong nhân tướng học, gò má được đại diện cho quyền lực. Phần xương gò má mà quá cao, điểm này cho thấy chủ nhân có tính cách rất hung bạo, ngang ngược, làm việc gì cũng có dã tâm không tốt. Vì vậy, đối tượng phù hợp với người này phải là người có tính kiên nhẫn cao độ, tính tình phải thật điềm đạm, cư xử khéo léo. Nếu không thì hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã liên miên, hôn nhân khó mà được viên mãn thực thụ.

Ngược lại, người có gò má cân đối với tổng thể khuôn mặt thì lại luôn tìm kiếm một cảm giác an toàn. Thế nên, họ rất cần những ai mạnh mẽ, quyết đoán, can đảm ở bên cạnh để bảo vệ, che chở cho họ.

4. Xem tướng cằm

Chủ nhân của tướng mặt mà có cằm tròn đầy đặn, tính tình chân thành nhưng lại khá thận trọng. Trong việc lựa chọn người bạn đời, người này cũng khá kén chọn đấy, song cũng không tới mức thái quá.

Còn những ai có cằm nhọn lại rất coi trọng về vật chất, trước khi chọn đối tượng cho mình, họ sẽ cân nhắc điều kiện vật chất trước. Thói ham hư danh của người này dường như đã ăn sâu vào bản chất, khó lòng thay đổi.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>