Xuýt xoa với nội thất của mẫu xe Land Rover Defender

Như thường lệ, hãng Carisma không động vào thiết kế ngoại thất của . Thay vào đó, Carisma tập trung vào không gian bên trong mẫu SUV đến từ Anh quốc.

Đây là lời khẳng định vô cùng tự tin của hãng độ Carisma khi giới thiệu không gian nội thất mới dành cho Land Rover Defender.

Hình ảnh Nội thất của Land Rover Defender chưa bao giờ sang đến thế số 1

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 

Trong làng độ xe thế giới, cái tên Carisma dường như đã không còn xa lạ. Cách đây không lâu, Carisma từng biến Mercedes-Benz Viano thành một mẫu xe van cực kỳ sang trọng.

Giờ đây, Carisma lại thể hiện tài năng của mình với không gian nội thất dành cho Land Rover Defender. Là một mẫu xe việt dã nổi tiếng, Defender không sở hữu thiết kế sang trọng như nhiều thành viên khác trong gia đình Land Rover. Đây cũng chính là điều mà hãng Carisma muốn thay đổi.

“Một hôm, có khách hàng đã tìm đến hãng chúng tôi để đặt một chiếc xe có khả năng off-road như Defender và không gian nội thất sang trọng không kém Range Rover hoặc Rolls-Royce“, ông Clive Drake, giám đốc bán hàng và tiếp thị của hãng Carisma, giải thích lý do độ Land Rover Defender.

Như thường lệ, hãng Carisma không động vào thiết kế ngoại thất của Land Rover Defender. Thay vào đó, Carisma tập trung vào không gian bên trong mẫu SUV đến từ Anh quốc.

Qua tay hãng độ Carisma, không gian nội thất của Land Rover Defender dường như đã lột xác. Hãng Carisma đã bổ sung da chất lượng cao và hàng loạt vật liệu đặt hàng, chế tạo thủ công vào từng ngóc ngách bên trong Land Rover Defender.

Theo hãng Carisma, chủ xe có thể yêu cầu họ tái thiết kế nội thất của Land Rover Defender theo ý thích. Hãng Carisma có một danh sách dài những loại da, thảm và gỗ để khách hàng lựa chọn. Do đó, không có chiếc Land Rover Defender phiên bản độ Carisma nào giống hệt nhau.

Hãng Carisma có thể đưa những phụ kiện ốp gỗ đặt hàng, khe xếp ly rượu champagne bằng pha lê và tủ lạnh vào bên trong Land Rover Defender. Tương tự Mercedes-Benz Viano, Land Rover Defender độ còn được trang bị nhiều thiết bị đa phương tiện như hệ điều hành Windows hoặc Apple, kết nối Wi-Fi, Bluetooth và dàn âm thanh Bang & Olufsen cao cấp.

Một số hình ảnh khác của nội thất độ dành cho Land Rover Defender:
Hình ảnh Nội thất của Land Rover Defender chưa bao giờ sang đến thế số 3
Hình ảnh Nội thất của Land Rover Defender chưa bao giờ sang đến thế số 4

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Hình ảnh Nội thất của Land Rover Defender chưa bao giờ sang đến thế số 5

Hình ảnh Nội thất của Land Rover Defender chưa bao giờ sang đến thế số 6

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>