Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào để cầu nhiều tài lộc?

Xét theo cung, can, chi, mệnh của gia chủ, “Bính” thuộc Hỏa, “Thìn” thuộc Thổ, mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa là mệnh tương sinh của Thổ, Thổ là bản mệnh, nên gia chủ Bính Thìn có tính cách cứng rắn, kiên trì và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

đặt bàn thờ hướng nào để có thể mang lại tài lộc?

Trước khi trả lời câu hỏi “Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?” một cách chuẩn xác nhất, đầu tiên cần phải tìm hiểu các yếu tố liên quan đến tuổi Bính Thìn bao gồm:

Xét theo tử vi số mệnh, Bính Thìn bao gồm những người sinh năm 1976, 1916 và 2036… Tuy nhiên, trong bài viết này Dothi.net sẽ tập trung tìm hiểu, nghiên cứu phân tích tử vi, phong thủy của gia chủ sinh năm 1976 Bính Thìn.

Những người Bính Thìn sinh năm 1976 có ngũ hành thuộc mệnh thổ, là Sa Trung Thổ (phù sa hoặc đất pha cát). Mặc dù theo khái niệm ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy nhưng đặc biệt Sa Trung Thổ không bị Mộc khắc (cây không thể nào sinh trưởng trên đất cát được), trái lại gặp thêm Mộc còn giúp cho Sa Trung Thổ phát triển tốt hơn, gặp được sự thành công lớn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Để gặp nhiều may mắn và tiêu tai giải nạn hãy chọn cho mình các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tim hoặc các loại đá phong thủy khác. Đặc biệt vòng tay phong thủy bằng đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn nhiều tác dụng tốt với sức khỏe của bạn

 

Dựa theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên những hướng có mệnh Hỏa là hướng phù hợp cho gia chủ. Tuy nhiên còn phải xét đến các yếu tố ảnh hưởng khác thì mới có thể xác định được hướng đặt bàn thờ chuẩn xác.

Xét theo tử vi phong thủy, gia chủ Bính Thìn có quẻ mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

 

Xét theo cung, can, chi, mệnh của gia chủ, “Bính” thuộc Hỏa, “Thìn” thuộc Thổ, mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Hỏa là mệnh tương sinh của Thổ, Thổ là bản mệnh, nên gia chủ Bính Thìn có tính cách cứng rắn, kiên trì và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dựa vào cung, can, chi, mệnh, tử vi phong thủy và tử vi số mệnh của gia chủ, để xác định hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Thìn sao cho mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cần phải dựa theo 4 hướng tốt: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị là các hướng:

Xem Thêm:  Top 5 cây phong thủy tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Ất Mão

 

– Hướng Tây Nam: Ccải thiện các mối quan hệ trong gia đình và công việc.

– Hướng Tây: Đem lại thành công, sự nghiệp cũng như may mắn, tài lộc trong cuộc sống của gia chủ.

– Hướng Tây Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, thúc đẩy sự phát triển của bản thân.

– Hướng Đông Bắc: Bảo đảm sức khỏe cho gia chủ, tránh đau ốm, bệnh tật…

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia chủ khác nhau mà sẽ có sự sắp xếp khác nhau sao cho phù hợp, đáp ứng được mong muốn của gia chủ một cách tốt nhất.

 

Ngoài ra, khi chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Thìn, gia chủ cũng cần phải chú ý không được đặt bàn thờ theo các hướng xấu là Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh lần lượt là các hướng dưới đây:

– Hướng Đông Nam: Gây thất thoát tiền bạc, hao tổn tài sản, rắc rối trong công việc.

– Hướng Bắc: Gây ra các vụ tai nạn, vướng vào kiện tụng, gây thù chuốc oán với người khác.

– Hướng Đông: Không có cơ hội thăng tiến trong công danh sự nghiệp, dễ mất việc làm, xảy ra mâu thuẫn, va chạm với người khác.

– Hướng Nam: Gây bệnh tật chết người, xui xẻo trong cuộc sống, phá sản, nợ nần.

 

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>