NS Hán Văn Tình không còn khả năng được truyền hóa chất

 

 

Theo thông tin mà bà Lan – vợ nam diễn viên Đất và ngườivà y bác sĩ cung cấp, căn bệnh ung thư phổi của nghệ sĩ Hán Văn Tình hiện tại đã ở giai đoạn cuối, khối u đã di căn lên não và xương.

Nam diễn viên “Đất và người” gần như không còn khả năng được truyền hóa chất vì sức khỏe không đảm bảo.

Sau khi trở về nhà riêng vài hôm, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã trở lại bệnh viện ung bướu Hưng Việt để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, như thông tin đã chia sẻ, nghệ sĩ Hán Văn Tình hiện tại chưa thể tiếp tục điều trị bằng phương pháp xa trị và truyền hóa chất vì quá yếu.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

NS Han Van Tinh it con co hoi truyen hoa chat, xa tri - Anh 1

Nghệ sĩ Hán Văn Tình được vợ và nghệ sĩ Trà My chăm sóc khi còn trong viện.

Theo thông tin mà bà Lan – vợ nam diễn viên Đất và ngườivà y bác sĩ cung cấp, căn bệnh ung thư phổi của nghệ sĩ Hán Văn Tình hiện tại đã ở giai đoạn cuối, khối u đã di căn lên não và xương.

Trước tình hình sức khỏe quá yếu và không thể tiếp tục xạ trị, truyền hóa chất, gia đình đã đưa nghệ sĩ Hán Văn Tình trở lại nhà riêng ở quận Bắc Từ Liêm.

Chia sẻ về lí do việc trở về nhà khi mới quay lại viện được vài ngày, bà Lan thẳng thắn: “Hiện giờ căn bệnh của chồng tôi chỉ đến thế thôi. Ở viện cũng không giải quyết gì nữa vì không còn phương pháp điều trị nào cả. Chỉ có phương thức duy nhất là truyền hóa chất và xạ trị nhưng không dùng được nữa vì sức khỏe của chồng tôi không đảm bảo“.

Hướng điều trị trong thời gian tới của nghệ sĩ Hán Văn Tình là tiếp tục ở nhà uống thuốc, truyền nước để tăng sức đề kháng. “Đợi khi sức khỏe có chuyển biến tốt thì sẽ tiếp tục truyền hóa chất, xạ trị, nhưng chưa biết đến bao giờ. Khả năng này rất thấp. Chúng tôi cũng xác định là bệnh của anh Tình chỉ đến thế thôi”, bà Lan cho hay.

Về tình trạng của chồng, bà Lan cho hay, khi về nhà nghệ sĩ Hán Văn Tình có những chuyển biến khá tích cực, bắt đầu đi lại được và ăn uống tốt hơn khi ở viện. Trước đó, khi còn ở viện, nghệ sĩ gần như chỉ nằm một chỗ, đi lại đều phải có xe lăn và người hỗ trợ.

Sức khỏe chuyển biến tốt nên tinh thần của nam diễn viênĐất và người cũng khá tích cực khi được trở lại căn nhà đã gắn bó bấy lâu nay. Bà Lan cho hay, gia đình cũng không giấu tình trạng bệnh nữa nhưng nam nghệ sĩ không tỏ ra bi quan.

NS Han Van Tinh it con co hoi truyen hoa chat, xa tri - Anh 2

Nghệ sĩ Hán Văn Tình ít còn khả năng truyền hóa chất, xạ trị.

Nhiều ngày trở lại đây, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ trong giới giải trí tiếp tục đến thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp nam NSƯT tiếp tục chiến đấu chống căn bệnh quái ác.

Thời điểm hiện tại, căn nhà của vợ chồng nghệ sĩ Hán Văn Tình và 2 con đang được sửa để hợp phong thủy hơn. Đây cũng là lí do mà nam nghệ sĩ muốn về nhà để đỡ đần vợ con quán xuyến công việc.

Bà Lan cũng bác bỏ những thông tin sai lệch trên mạng xã hội về việc nghệ sĩ Hán Văn Tình tìm đến những thầy lang hay các phương pháp điều trị dân gian, chưa được xác thực cụ thể.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Xem Phong Thủy Online

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>