Cung hoàng đạo nào có tính ghen tuông mãnh liệt nhất

Trong số các cung hoàng đạo có thể nói Kim Ngưu là một người chung thủy đến mức khó hiểu trong tình yêu và họ cũng yêu cầu sự đáp lại tương tự từ đối phương. Một khi có nghi ngờ, họ nhất định sẽ bắt tay vào điều tra ngay. Nhưng Kim Ngưu là người khá nguyên tắc nên trường hợp này sẽ không quá nhiều.

Trong tình yêu ghen tuông là chuyện rất thường xảy ra ở các cặp đôi nhưng trong số , cung hoàng đạo nào có tính ghen tuông mãnh liệt nhất. Cùng điểm danh nhé.

Bạch Dương:

Khi yêu cung hoàng đạo Bạch Dương luôn cảm thấy họ là người phụ trách, chính vì thế họ luôn cảm thấy không an toàn và có xu hướng ghen tuông vô cớ. Một khi Bạch Dương ghen thì đừng hỏi vì nó sẽ ào ạt đổ về phía đối phương như thác lũ không có cách nào hãm lại được.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Bói tình yêu, Bói tình duyênXem bói tình duyên ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem bói tình yêu để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Kim Ngưu:

Trong số các cung hoàng đạo có thể nói Kim Ngưu là một người chung thủy đến mức khó hiểu trong tình yêu và họ cũng yêu cầu sự đáp lại tương tự từ đối phương. Một khi có nghi ngờ, họ nhất định sẽ bắt tay vào điều tra ngay. Nhưng Kim Ngưu là người khá nguyên tắc nên trường hợp này sẽ không quá nhiều.

Song Tử:

Có thể nói Song Tử là người không mấy thật thà trong chuyện yêu đương hoặc hay có suy “vượt tường”. Chình vì thế họ hay thắc mắc xem liệu một nửa còn lại có lừa dối họ hay không. Họ sẽ không che giấu chuyện mình đang uống giấm, và thời gian để cho họ hạ nhiệt cũng khá lâu đấy nhé.

Cự Giải

Trong tình yêu Cự Giải là người khá ngây thơ, đôi khi là mù quáng trong tình yêu. Một khi ghen, Cự Giải sẽ không làm toáng lên mà âm thầm kìm nèn cảm xúc. Tuy nhiên, khi tâm trạng bộc phát thì không gì có thể khiến họ có thể tha thứ cho đối phương được cả. Hãy đề phòng nhé

Sư Tử:

Cung hoàng đạo Sư Tử có thể nói đây là một trong những cung có máu ghen mạnh mẽ nhất bởi chỉ cần một sơ sót nhỏ thôi cũng có thể thổi bùng cơn ghen của họ lên mức cao nhất. Sở dĩ như vậy vì Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm chú ý của người đó nên đừng có dại mà vi phạm vào điều tối kị này.

Xử Nữ

Xử Nữ rất hay ghen, nhưng họ sẽ không để đối phương biết cho tới khi bạn tình cờ phát hiện mình đang bị “theo dõi”. Họ sẽ bắt đầu nghi ngờ, thăm dò bạn suốt cả ngày trời và nguy hiểm hơn, việc lấy lại niềm tin nơi Xử Nữ sẽ là cuộc chiến trường kỳ đầy chông gai.

Thiên Bình

Khi ghen Thiên Bình rất lặng lẽ bởi họ không tìm được cảm giác an toàn trong tình yêu. Họ luôn tránh xảy ra những cuộc cãi vã, mà thay vào đó là tìm cách cố thuyết phục bản thân mình ngừng ghen bóng gió, vậy nên thật khó để biết khi nào Thiên Bình đang ghen cả.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là một trong những cung có tính cạnh trạnh và sở hữu cực mạnh vì vậy, một khi cảm thấy “lãnh thổ” của mình bị đe dọa thì cơn thịnh nộ của họ sẽ bốc lên phừng phừng như một lẽ tự nhiên vậy.

Nhân Mã

Đối với cung Nhân Mã nhắc đến ghen tuông ư? Không bao giờ! Họ sẽ không bao giờ thừa nhận cả bởi một khi họ thừa nhận nó thì đó cũng là lúc mối quan hệ này đã đi đến hồi kết. Bên ngoài nhìn họ có vẻ lãnh đạm, nhưng thực chất tính chiếm hữu của họ rất cao.

Ma Kết

Để cung Ma Kết cỏ thể cởi mở hơn và nói về cảm giác của họ là điều khó như lên trời vậy. Họ rất hay ghen bóng gió nhưng bạn chẳng thể biết được. Nhưng khi đã có nền tảng tình cảm vững vàng thì khó có ai có thể khiến Ma Kết cảm thấy bị “đe dọa”.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình là cung có thể tạo cảm giác thoải mái với đối phương nhưng khi ghen, họ sẽ kéo bằng được người yêu về bên mình. May mắn là họ rất ít khi ghen.

Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư rất ít khi ghen tuông. Họ là những người thủy chung, và thích sở hữu nên luôn đòi hỏi sự đáp lại tương tự từ đối phương. Khi ghen, dù đúng hay sai, nếu họ cảm thấy mình không được quan tâm thì sẽ dần tự rút lui khỏi mối quan hệ đó.

– Ngoài Xem boi tinh yeu còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem nốt ruồi

Xem sao chiếu mệnh

Xem thời vận

Xem tuổi vợ chồng

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>