Sau chia tay, mức độ đau lòng của cung hoàng đạo nào cao nhất

Song Ngư chia tay chính là để cho đôi bên có thêm nhiều lựa chọn và tự do hơn. Song Ngư cho rằng, mình phải chịu trách nhiệm với bản thân mình. Chia tay là một việc hết sức bình thường, đau lòng chính là một hình thức trừng phạt bản thân, nên không việc gì phải làm thế cả.

Thần Nông là người đau khổ nhất trong 12 khi tình yêu tan vỡ, trong khi Nhân Mã cảm thấy chia tay là chuyện rất bình thường.

Bạch Dương: 50%

Thông thường khi có người theo đuổi, cho dù không yêu thì Bạch Dương cũng vẫn nhận lời. Đây không phải là cậu ấy lợi dụng tình cảm, mà là do cậu ấy thực sự rất hiếu kỳ tình yêu thật sự là như thế nào. Không sai, Bạch Dương chính là một cậu con trai không hiểu thế nào là tình yêu.

Kim Ngưu: 30%

Sau khi chia tay, việc đầu tiên Kim Ngưu làm chính là kiểm điểm lại mình, sau đó bắt đầu cố gắng đổ hết trách nhiệm lên đối phương. Nghĩ đi nghĩ lại thì cậu ấy vẫn cảm thấy mình không có lỗi gì cả. Vì thế nên cuối cùng Kim Ngưu quyết định chỉ cần đau lòng một chút thôi là được rồi.

Song Tử: 10%

Song Tử khi yêu rất nặng tình, nhưng khi chia tay rồi Song Tử lại chỉ đau lòng một tí xíu mà thôi. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì nếu Song Tử vẫn còn yêu, cậu ấy sẽ không chia tay. Còn nếu đã chia tay rồi thì chắc chắn là đã không còn tình cảm nữa.

Cự Giải: 60%

Tình yêu của Cự Giải thường rất dài lâu, vì mỗi lần yêu họ đều hy vọng sẽ cùng đối phương kết hôn. Một khi niềm hy vọng này không được thoả mãn, họ sẽ vô cùng đau lòng, thậm chí có lúc cảm thấy không thể tiếp tục yêu đương được nữa.

Sư Tử: 40%

Phản ứng của Sư Tử sau khi chia tay là mượn rượu giải sầu. Hình thức thể hiện của họ vô cùng bạo lực, cực đoan, luôn bày ra bộ dạng liều mạng tìm đến cái chết. Họ sẽ ở giữa chỗ đông bạn bè mà lớn tiếng thổ lộ mình không vừa lòng như thế nào, đau khổ ra sao.

Xử Nữ: 80%

“Tôi đã từng vì em mà cuồng dại làm nhưng gì?”. Đó chính là thái độ của Xử Nữ. Họ thực sự là những người chìm đắm trong tình yêu. Nhưng vì không giỏi biểu đạt, họ thường để lại cho đối phương ấn tượng rằng họ không quan tâm, không để ý tới người yêu. Thực ra họ đã bị đối phương hiểu lầm.

Thiên Bình: 20%

Rất có khả năng lời chia tay là do Thiên Bình nói ra, vậy nên sao họ có thể rất đau lòng được cơ chứ? Nam Thiên Bình rất có khả năng khiến cho người yêu của mình quyết một lòng vì họ, nhưng trái lại, họ lại nhiều lần ruồng bỏ người yêu mình.

Thần Nông: 100%

Thần Nông cực đoan như thế nào thì chắc hẳn ai cũng biết. Đã không yêu thì thôi, một khi đã yêu Thần Nông sẽ yêu cả đời. Trong tình yêu, Thần Nông luôn toàn tâm toàn ý. Thông thường, Thần Nông sẽ không chủ động nói lời chia tay. Hơn nữa, nếu đối phương nói chia tay, trái tim họ sẽ lập tức tan vỡ.

Nhân Mã: 5%

Nam Nhân Mã cảm thấy chia tay là chuyện rất bình thường. Thái độ khi yêu của họ đã không nghiêm túc, càng không thể chờ đợi thái độ khi chia tay của cậu ấy sẽ nghiêm túc được. Thực ra, 5% đau lòng của Nhân Mã chính là sự tổn thương lòng tự trọng mà thôi.

Ma Kết: 90%

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nam Ma Kết mặc dù không cực đoan như nam Thần Nông, nhưng họ cũng không thể hồi phục trong khoảng thời gian ngắn. Họ luôn âm thầm đem linh hồn của mình ra để yêu một người. Tình yêu đó thay đổi một cách vô tri vô giác, hơn nữa lại càng ngày càng sâu đậm.

Bảo Bình: 70%

Khi chia tay, nhìn bề ngoài thì thấy có vẻ như Bảo Bình chẳng có sự thay đổi nào cả, nhưng thực ra trái tim họ đã đau đớn tới mức co giật lại rồi. Họ không biết chia tay có phải do bản thân mình sai hay không, nhưng họ luôn có thói quen tìm nguyên nhân từ chính bản thân mình.

Song Ngư: 0%

Song Ngư chia tay chính là để cho đôi bên có thêm nhiều lựa chọn và tự do hơn. Song Ngư cho rằng, mình phải chịu trách nhiệm với bản thân mình. Chia tay là một việc hết sức bình thường, đau lòng chính là một hình thức trừng phạt bản thân, nên không việc gì phải làm thế cả.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>