Lựa chọn một người môi giới để hỗ trợ bạn

Một kiến thức, đầy đủ điều kiện chuyên nghiệp từ một cơ quan có uy tín có thể là một tài sản vô giá cho chủ nhà muốn bán tài sản của họ ở mức giá tốt nhất có thể trong thời gian ngắn nhất

mp bd 38

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Điều này là theo Hendrik Havenga, môi giới/chủ sở hữu của Re/Max Blue Chip Realty, có văn phòng dịch vụ các khu vực tranh luận Pretoria Akasia. Ông nói với rất nhiều đại lý để lựa chọn, nó có thể khó khăn cho người bán để biết liệu họ đã lựa chọn các đại lý ngay. “Trong khi những thay đổi pháp luật trong ngành công nghiệp đã đảm bảo rằng thực đại lý bất động được yêu cầu phải có một trình độ trước khi họ có thể giao dịch trên thị trường, nó vẫn quan trọng để chọn một đại lý người sẽ là phù hợp nhất với yêu cầu của người bán.
“Một đại lý tốt sẽ có kiến thức thị trường chuyên sâu về tài sản trong khu vực, cũng như có thể cung cấp khách hàng của họ với sự kiện và con số doanh thu gần đây. Các đại lý cũng phải có một thái độ tích cực và có thể cung cấp cho người bán với một hồ sơ theo dõi có bao nhiêu tài sản đã bán trong khu vực. Trong khi nó có thể là một nhiệm vụ dễ dàng để liệt kê một số lượng lớn tài sản, các chuyên gia thực sự nằm trong thực tế bán cho họ. ”
Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Havenga nói ngoài kiến thức khu vực cụ thể, yếu tố chính người bán nên lưu ý khi lựa chọn một đại lý là tuân thủ và back-up. “Hãy chắc chắn rằng các đại lý phù hợp với các yêu cầu pháp lý và được đăng ký với Ban Đại lý sản giao. Đừng ngại hỏi để xem trình độ chuyên môn và chứng chỉ của họ.
“Nó cũng rất quan trọng để làm việc với đại lý từ một thương hiệu có một hệ thống hỗ trợ và mạng tại chỗ để đảm bảo rằng tài sản được bán trên thị trường một cách hiệu quả nhất. Một đại lý làm việc của bản thân sẽ không có quyền truy cập cùng với các nguồn lực như một đại lý từ một thương hiệu thành lập với sự hiện diện toàn cầu. sự hiện diện của thương hiệu không nên đánh giá thấp “, ông nói.
Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nói rằng người bán phải làm việc với một đại lý có các nguồn lực và khả năng để đánh giá một tài sản tại, giá trị thị trường liên quan đến thực sự của nó, cũng như đảm bảo rằng tài sản được bán trên thị trường với đối tượng mục tiêu đúng với tiếp xúc tối đa. “Điều này là rất quan trọng cho sự thành công của các giao dịch bán tài sản như thống kê cho thấy rằng một nhà định giá chính xác được tiếp xúc với đúng đối tượng sẽ bán trong một thời gian tương đối ngắn thời gian.”
Như một phần của quá trình lựa chọn các đại lý ngay, Havenga khuyên người bán hàng để sắp xếp một cuộc phỏng vấn với bất kỳ tác nhân tiềm năng. Một cuộc phỏng vấn sẽ cung cấp cho người bán với các cơ hội để yêu cầu các đại lý tất cả các câu hỏi mà họ muốn biết.
ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Riêng
Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án

Theo Havenga những câu hỏi quan trọng nhất để yêu cầu là:
1. Bạn có người mua đăng ký trên cơ sở dữ liệu của bạn hoặc là bạn phụ thuộc vào quảng cáo bất động sản này cho dẫn?
2. Bạn có một trang web, và nó cũng được biết đến và có khối lượng giao thông cao?
3. Các tài sản này sẽ được cung cấp cho các đại lý khác trong văn phòng, nếu có thì bao nhiêu?
Ông nói rằng người bán hàng cũng nên yêu cầu bất kỳ đại lý niêm yết nhà của họ cung cấp một kế hoạch tiếp thị chi tiết, đặt ra làm thế nào họ có ý định để tối đa hóa các cơ hội bán tài sản. Lý tưởng nhất, các đại lý nên đã có người mua từ cơ sở dữ liệu của họ trong tâm trí, có quyền truy cập vào cơ hội quảng cáo trực tuyến tốt và có thể cung cấp cho người bán với thông tin phản hồi liên tục xung quanh tiến độ bán hàng.
“Điều quan trọng là các đại lý bất động sản và người bán có thể giao tiếp hiệu quả và cả hai hiểu quan điểm của nhau. Người bán phải cảm thấy như thể họ có thể tin tưởng các đại lý và các đại lý quan tâm và hiểu tình hình của họ. Nếu các kênh truyền thông được mở, một đại lý và người bán sẽ có thể làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu đã thỏa thuận, “Havenga nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>