Năm Lời khuyên đáng xem khi muốn mua bán nhà đất

Có năm nguyên tắc mà mọi người mua và người bán nên chú ý khi một thỏa thuận mua là những quân bài, nói Lanice Steward, MD của Anne Knight Frank Porter (APKF).
Đó là:

1. Nó là điều cần thiết để làm bài tập ở nhà của bạn trước khi bất kỳ thỏa thuận được ký kết

“Khi mua hay bán một ngôi nhà, điều quan trọng để có đầy đủ thông tin về thị trường là. Người mua, đặc biệt, phải kiểm tra thực tế như giá mà tại đó các nhà khác trong khu vực đang bán và cho dù chúng được tăng hoặc giảm, “Steward nói.

ban nha q12

Tin đăng mặt tiền một lầu trên website NhaDatSo.com

“Họ phải nhận thức được rằng nếu họ rơi vào tình yêu với một tài sản ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ phải chống lại sự thúc đẩy để mua cùng một lúc – họ nên cố gắng tìm hiểu xem có bất kỳ yếu tố mà họ cần biết về tài sản trước khi đưa vào một lời đề nghị.”

2. Người bán không bao giờ nên để cho mình bị đe dọa bởi đại lý của họ

“Người bán nên luôn luôn ghi nhớ rằng họ là các khách hàng. Nếu họ có cảm giác rằng họ đang được “làm việc hơn ‘họ nên thảo luận với các đại lý và lúc nào cũng nhận được ý kiến nhiều hơn một đại lý.”

“Đại lý người san khách hàng thường tự coi mình là năng động, thành công và định hướng mục tiêu, nhưng trong dài hạn khi họ phá hủy tự như phần lớn các khách hàng chưa sẵn sàng để bị đe dọa.”

3. Kiểm tra thị trường trước khi đăng ký cho một trái phiếu

“Trong những ngày cũ, việc thực hành bình thường chỉ đơn giản là để đi đến ngân hàng của mình và chấp nhận các trái phiếu trên các điều kiện họ được cung cấp, đôi khi phải trả thêm 0,5% hoặc 1% so với tỷ lệ mà họ có thể đàm phán ở nơi khác. Những ngày nay trên và đó là một sai lầm rất lớn không để kiểm tra thị trường.

khanh vinh

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

“Tìm một người khởi trái phiếu tốt và có được anh ta hoặc cô để đến với ít nhất là ba tùy chọn. Một sự khác biệt nhỏ trong các mức lãi suất mà tại đó bạn ký thỏa thuận sẽ chuyển thành hàng ngàn rands mất hoặc thu được qua cuộc sống của trái phiếu “.

4. Kiểm tra các chi phí điện, nước, mức giá mà phải được thanh toán vào tài sản của bạn

“Khá thường xuyên, người mua đã phát hiện ra rằng khi các dịch vụ và giá đều ảnh hưởng đến ngân sách hàng tháng của họ, họ đang chịu áp lực tài chính. Theo quan điểm của tôi, nó trả tiền mỗi khi đi cho một tài sản hơi ít tốn kém và để đảm bảo bạn không bị mất nhà của bạn nên quan tâm đến giá và các tiện ích gia tăng. ”

5. Nếu bán, được thực tế về giá trị thị trường

“Như chúng ta đã biết, một tỷ lệ nhất định của tất cả những người bán hàng đến với chúng tôi là không thực sự nghiêm trọng. Họ đang yêu cầu một mức giá quá cao và chỉ đơn giản là kiểm tra tính cả tin của thị trường.

danh muc (3)

Danh mục bán nhà mặt phố trên website NhaDatSo.com

“Người bán hàng ‘giả’ như vậy phải được thực hiện để nhận ra càng sớm càng tốt mà giá của họ là không thực tế – thường họ sẽ có được nói điều này vào lúc bắt đầu, nhưng sẽ không nghe. Trong thời hạn mười đến 15 tuần của một ngôi nhà sắp tới trên thị trường và không bán thì phải được thực hiện để chấp nhận rằng giá của họ là quá cao.

“Thường thì điều này sẽ dẫn đến việc nhà đang rút khỏi thị trường. Đây là dấu hiệu cho thấy chắc chắn rằng người bán đã không bao giờ thực sự nghiêm túc ngay từ đầu. bán hàng nghiêm trọng làm chấp nhận giá trị thị trường – hoặc, trong một số ít trường hợp, sắp xếp để thuê nhà cho đến khi thị trường được cải thiện “.

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>