người mua nhà mặc cả tham lam sẽ bị mất

Nam Phi người đủ tham lam để chỉ phải trả cho món hời nhà đang có nguy cơ không nếu họ tiếp tục trên con đường của mình.
Tony Clarke , giám đốc quản lý của Rawson tính nói mặc dù giá cả gia tăng và điều kiện tiếp thị dân cư được cải thiện đáng kể trong tháng theo tháng, Nam Phi vẫn còn rất chắc chắn chưa một thị trường nhà của người bán.

nha mat tien go vap 96

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Ông lưu ý rằng thợ săn mặc cả vẫn có thể mua nhà ở giảm giá lớn về giá bình thường được đặt ra cho các nhà trong câu hỏi.

Clarke nói rằng điều này có thể là một tập thể dục có giá trị và lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, thời gian và một lần nữa họ thấy những thợ săn mặc cả đang bỏ lỡ cơ hội và trở nên hoàn toàn thất vọng vì họ được xác định để có được mua tốt cuối cùng nhưng làm như vậy phá hỏng cơ hội của họ nhận được bất kỳ mua ở tất cả.

người mua như vậy có xu hướng tiêu săn bắn quá lâu cho gia đình và để nhìn vào quá nhiều tài sản mà không đưa ra quyết định.

Khi họ làm làm cho một sự lựa chọn cuối cùng họ thường đặt trong một đề nghị đó là quá bèo như là gần như chắc chắn bị từ chối, ông nói.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Những người cư xử theo cách này sẽ luôn luôn cuối cùng mất đi sự hợp tác của các đại lý bất động sản và sẽ không được đưa thông tin về mua mới.”

Họ cũng sẽ gây ra sự căng thẳng cảm xúc tuyệt vời cho người bán vì anh thấy mình như đang được khai thác và giẫm đạp lên và anh sẽ làm hết sức mình để thấy rằng ông và những người khác trong tình trạng khó khăn tương tự không được tham gia với những người mua.

Các chiến thuật giá cực thấp trong mua hầu như sẽ không bao giờ thành công nếu tài sản bị thu hồi vì bản thân ngân hàng sẽ luôn baulk lúc tham gia một sự mất mát quá lớn, ông nói.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Mặt khác, những người mua vẫn được xác định để có được một món hời và đang chuẩn bị để cung cấp từ 75 đến 80 phần trăm của giá trị hiện tại và người có thể thông cảm với hoàn cảnh của người bán và để cho anh ta đối xử công bằng vẫn nhặt tuyệt vời mua hàng, giá trị thực sự trong đó, sẽ trở nên rõ ràng trong thời gian hai hoặc ba năm.

“Chưa bao giờ trong tất cả 22 năm của tôi trong tài sản có rất nhiều tài sản có xứng được có sẵn với giá cả hợp lý như vậy.”

Ông nói thêm rằng bây giờ là thời điểm tốt để mua – nhưng tình hình hiện tại sẽ không kéo dài lâu khi có dấu hiệu đã được rằng giá nhà sẽ tăng lên và trong nhiều lĩnh vực với sự thiếu hụt ngày càng tăng của chứng khoán.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>