Phong thủy cho giường ngủ: Hãy quan tâm đến gầm giường của bạn!

Xét về góc độ khoa học, để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc. Bên cạnh đó, các loại đồ vật sắt nhọn như gậy sắt, dao, kéo tuyệt đối không nên để dưới gầm giường, dễ mang sát khí ảnh hưởng đến chủ nhân.
Hiện nay, rất nhiều gia đình đã tận dụng gầm giường làm nơi chứa đồ để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy, theo cho giường ngủ, có những món đồ không nên đặt dưới gầm giường, vì gây xáo trộn vận khí, ảnh hưởng đến vận may của gia chủ.
 

 

1. Những món đồ tuyệt đối không nên để dưới gầm giường

  • Quần áo cũ

Theo phong thủy cho giường ngủ, khi đồ đạc để dưới giường sau một thời gian sẽ bám bụi, tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm. Vì vậy, không nên để quần áo cũ dưới gầm giường, vì quần áo cũ, cho dù là của bản thân cũng được cho là tích tụ nhiều âm khí, dễ mang đến nguy hiểm, có thể gây ra cho bạn rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

  • Đồ kim loại

Xét về góc độ khoa học, để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc. Bên cạnh đó, các loại đồ vật sắt nhọn như gậy sắt, dao, kéo tuyệt đối không nên để dưới gầm giường, dễ mang sát khí ảnh hưởng đến chủ nhân.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Quý Sửu

  • Sách vở

Nhiều người để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Nhưng theo phong thủy cho giường ngủ, để sách vở dưới gầm giường không chỉ khiến sách vở của bạn dễ bị hư hỏng, bám bụi, mà còn đường học tập, công danh của bạn và các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều trở ngại.

  • Đồ đã lâu không dùng đến

Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn, hoặc những đồ dùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường, sẽ dễ dẫn đến nhiều rắc rối trong đời sống như chuyện tình cảm không thuận lợi, tiền bạc thâm hụt. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

2. Vật duy nhất nên đặt dưới gầm giường

Theo phong thủy cho giường ngủ, nếu dưới gầm giường nhà bạn để chiếc hộp kho báu thì sẽ thúc đẩy vận trình tài lộc của gia chủ. Nhưng dựa vào chất liệu của hộp kho báu mà nó mang lại những giá trị khác nhau.

 

– Hộp kho báu bằng gỗ sẽ tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, giúp cho các cặp vợ chồng đang khó có con có thể thuận lợi mang thai.

– Hộp kho báu bằng đất sét giúp bạn giành được công danh, lợi lộc và quyền lực, danh tiếng

– Hộp kho báu bằng vàng, bạc, đá quý mang lại tài lộc, giúp gia đình giàu sang, phú quý, tiền bạc dồi dào.

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt vào trong hộp một số vật phẩm phong thủy tùy theo mong ước của bản thân.

Nếu muốn cuộc sống gia đình, hôn nhân viên mãn, nên để tinh dầu thơm, nến thơm dưới gầm giường. Xét về mặt tâm lý học và cả phong thủy, điều này sẽ khơi dậy cảm xúc yêu đương, khiến cho tình cảm vợ chồng ngọt ngào, mặn nồng hơn. Nếu cầu mong sức khỏe cho cả gia đình, hãy đặt vào hộp các loại ngọc có hình rùa, hươu.

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>