Porsche Panamera 2017 khiến 5 siêu xe chịu thua về tốc độ

Là mẫu xe chạy dầu nhanh nhất thế giới, có thể đánh bại cả 5 siêu xe khi thử sức tại “địa ngục xanh” Nürburgring (Đức).

5 siêu xe ngả mũ trước Porsche Panamera 2017 về tốc độ
5 siêu xe ngả mũ trước Porsche Panamera 2017 về tốc độ

Nürburgring (Đức) được mệnh danh là “Địa ngục Xanh” với những vòng cua lắt léo và nguy hiểm. Thế nhưng, tất cả nhà sản xuất siêu xe đều muốn những đứa con tinh thần của họ được thử sức và ghi tên mình vào vòng đua này.

Dẫu không phải siêu xe nhưng Porsche Panamera thế hệ hoàn toàn mới mang danh xe chạy dầu nhanh nhất thế giới nên cũng được đặt vào thử thách đầy khắc nghiệt này. Và Paramera đã khiến mọi người kinh ngạc vì thời gian hoàn thành vòng đua nhanh chóng so với các dòng siêu xe đình đám trước đó.

Porsche Panamera Turbo thế hệ mới gây bất ngờ với giới chuyên môn và khách hàng bằng những đặc tính ưu việt. Đặc biệt là khi được cầm lái bởi tay đua Lars Kern, cùng động cơ V8 4.0L và khung gầm đặc biệt, Panamera có thể hoàn thành vòng đua Nürburgring trong 7 phút 38 giây. Tuy chậm hơn nửa giây so với 2014 Camaro Z/28, nhưng Porsche Panamera vẫn tạo ấn tượng mạnh khi đánh bại 5 dòng xe sau đây.

 
Porsche Cayman GT4 – 7 phút 42 giây. Đây là mẫu xe được Top Gear bầu chọn là “Dòng xe thể thao của năm” với hộp số sàn 6 cấp, cánh gió, khung chống lật, và hệ thống treo được cải tiến hơn so với 911 GT3. Tuy vậy, Top Gear vẫn phải khẳng định rằng mặc dù Paramera là một chiếc sedan chạy rất nhanh, nhưng với trọng lượng nhẹ và sự tập trung vào người lái, Cayman GT4 vẫn là mẫu xe dành riêng cho những khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác lái đích thực.

* Nếu cần mua xe hơi hoặc bán xe hơi, bạn hãy tham khảo thông tin về các hãng xe tại website Xe Hơi Việt.

Lamborghini Murcielago LP670-4 – 7 phút 42 giây. Đây là một minh chứng cho thấy sự phát triển trong thiết kế của các dòng siêu xe. Murcielago với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, động cơ V12 cung cấp 670 mã lực – một con số khá khủng. Tuy nhiên, ngoài việc thua Porsche Paramera, mẫu xe này vẫn chậm hơn 40 giây so với đàn em Lamborghini Aventador SV LP750-4.

Porsche 911 GT3 (997) – 7 phút 40 giây. Với 1 đời xe mới, Panamera đã vượt cả GT3 của thế hệ trước. Nếu Porsche vẫn tiếp tục tốc độ phát triển như thế này thì trong tương lai, một chiếc Boxster có khi còn nhanh ngang ngửa 918.

* Bạn đang cần những thông tin, kinh nghiệm về mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

 

Mercedes-Benz SLS AMG – 7 phút 40 giây. Porsche Paramera thực sự đã gây ấn tượng mạnh khi đánh bai siêu xe mở cửa cánh chim của Mercedes, mặc dù chỉ hơn 2 giây với quãng đường 21 km.

 

Alfa Romeo Giulia QV – 7 phút 39 giây. 1 giây – đó là khoảng cách giữa Porsche Panamera với Alfa Romeo Giulia. Chắc chắn Giulia sẽ là 1 cỗ máy mang lại cảm giác lái đã hơn và hãng xe Italia sẽ không để Porsche xếp trên mình được.

*Truy cập để biết thêm thông tin về các hãng xe:

• Xe AUDI
• Xe BENTLEY
• Xe MAZDA
• Xe CHEVROLET

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>