Trong bất động sản, một thỏa thuận ký kết có tính ràng buộc

Trong các vấn đề sở hữu thoả thuận đã ký kết ràng buộc không có vấn đề bao nhiêu một hay khác của các bên tham gia sẽ muốn thấy họ bị hủy bỏ hoặc đảo ngược, giải thích Denver Vraagom, luật sư Conveyancing tại Gunston luật sư.

nha rieng quan 3 66

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trong các vấn đề sở hữu thoả thuận đã ký kết ràng buộc không có vấn đề bao nhiêu một hay khác của các bên tham gia sẽ muốn thấy họ bị hủy bỏ hoặc đảo ngược, giải thích Denver Vraagom, luật sư Conveyancing tại Gunston luật sư.

Ông nói rằng trong một trường hợp gần đây, ở trên đã được nhấn mạnh cũng thể hiện như thế nào quan trọng là cho những người mua để kiểm tra mọi khía cạnh không chỉ của các tài sản mà họ đang mua mà còn của khu phố, trong đó nó nằm.

Trong trường hợp cụ thể này, nói Vraagom, người bán đã bán căn nhà của mình mà không cần tìm kiếm một nhà khác để mua và di chuyển vào.

quan 3

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Điều này đặt ông dưới áp lực mua (và có thể dẫn đến mình không chăm sóc đầy đủ với cuộc điều tra của một ngôi nhà mới). vấn đề của mình, tuy nhiên, dường như đã được giải quyết khi Vraagom đã nói rằng anh bây giờ đã mua ở nơi khác.

Nó được bố trí rằng việc chuyển giao nhà đầu tiên của mình sẽ đi qua gần như ngay lập tức, trong khi việc chuyển nhượng nhà, ông đã mua sẽ được thực hiện càng sớm càng tốt sau đó. Việc chuyển nhượng đầu tiên diễn ra vào ngày thứ sáu, và người mua chuyển đến ở vào ngày thứ bảy.

Vào buổi sáng thứ Hai sau Vraagom học được từ người mua rằng anh muốn trái phiếu đảo chiều và thỏa thuận này bị bác bỏ.

Rõ ràng ông cảm thấy hợp lý trong yêu cầu này bởi vì ông đã phát hiện ra rằng tình hình tội phạm trong khu vực này, theo quan điểm của mình, xa thỏa đáng và vì lỗi nào đó trong mạng lưới điện vẫn chưa được sửa chữa bởi người bán (Giấy chứng nhận tuân thủ điện có được ban hành nhưng các thợ điện dường như đã bỏ qua lỗi lầm nhất định).

ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Những gì người mua hiện nay đã được yêu cầu, tức là hủy bỏ toàn bộ hợp đồng, đã không thể thực hiện, ông sẽ có để có được một lệnh của tòa án để mang lại điều này về và nó rất nghi ngờ rằng điều này sẽ được cấp.”

Người mua nên kiểm tra số liệu thống kê tội phạm trước khi thực hiện việc mua – và người mua có tính khả thi có thể đã thực hiện các đề thỏa thuận để việc tìm kiếm của mình về tình hình tội phạm theo ý thích của mình. Tuy nhiên, bước này đã không được thực hiện, ông chỉ ra.

“Theo luật sở hữu nó là khuyến khích mạnh mẽ để bao gồm tất cả có thể đặc biệt cân nhắc / điều kiện liên quan đến các giao dịch trong hợp đồng bằng văn bản – một khi họ đang có trong văn bản nó là vô cùng khó khăn để có được họ thay đổi trừ khi cả hai bên đồng ý này,” cho biết thêm Vraagom.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>