4 quan niệm sai lầm về nhà bán vạch trần

Khi nói đến việc không thiếu những lời khuyên từ một số nguồn tin, chẳng hạn như gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, được đưa ra rất nhiều thông tin không nhất thiết có nghĩa rằng đó là thông tin đúng.
nr q1 69

Tin bán nhà trên website: NhaDatSo.com

Theo Adrian Goslett, Giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nhận được lời khuyên và thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau có thể dẫn đến sự không chắc chắn về một số khía cạnh quan trọng của giao dịch bán tài sản.
Ông nói rằng trong thời đại ngày nay của công nghệ có một số lượng lớn các thông tin trong tầm tay của người tiêu dùng, nhưng có quyền truy cập vào thông tin và xác định những gì có thể được tin cậy là hai việc rất khác nhau hoàn toàn.
“Nó không phải là luôn luôn dễ dàng để xác định những thông tin và lời khuyên cần được tổ chức vào và những gì để bỏ qua. Kết quả là có một số quan niệm sai lầm rằng đã làm theo cách của họ vào thị trường “, Goslett nói.
Ông cung cấp một vài sự thật và sự thật để vạch trần những quan niệm sai lầm và chỉ đạo bán đúng hướng:
1. quan niệm sai lầm: Người bán quyết định giá bán của nhà
Trong khi người bán sẽ có một tiếng nói trong việc định giá chào bán của nhà, giá bán của chủ yếu dựa trên thị trường và những gì người mua sẵn sàng trả, “Goslett nói.
Điều quan trọng là giá chào bán của ngôi nhà là những gì được coi là một giá trị thị trường công bằng dựa trên các yếu tố quan trọng như kích thước của ngôi nhà, điều kiện, vị trí, điều kiện thị trường bất động sản hiện hành và giá bán của nhà so sánh trong khu vực.
“Nó là cuối cùng là người bán sẽ có tiếng nói cuối cùng như những gì nhà được liệt kê cho, tuy nhiên điều quan trọng cần lưu ý là giá chào bán ban đầu và giá bán thực tế của tài sản có thể là rất khác nhau,” Goslett nói.
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

2. quan niệm sai lầm: Giá nhà ở trên giá trị thị trường sẽ rời khỏi phòng đàm phán
Overpricing một ngôi nhà không có hai điều: nó đuổi theo những người mua tiềm năng đi và làm cho các nhà khác trong khu vực này trông giống như một món hời, Goselett nói.
Một người bán có thể cảm thấy rằng họ đang đưa bản thân một số đệm trong quá trình đàm phán, nhưng trên thực tế, overpricing có tác dụng ngược lại bởi vì nó quay người mua đi và thỏa thuận này không bao giờ được đến giai đoạn thương lượng. Nếu người mua đã làm bài tập ở nhà của họ và nghiên cứu giá nhà trong khu vực, họ sẽ nhận ra một mức giá chào bán overinflated và rất có thể sẽ bỏ qua tham gia một cái nhìn thứ hai tại khách sạn.
Theo Goslett có thể có người mua có thể đủ khả năng để mua các tài sản giá trị thị trường công bằng của nó, nhưng họ quên mất tài sản nếu nó được liệt kê quá nhiều. Ngoài ra còn có các vấn đề của người mua có thể đủ khả năng giá tăng cao, nhưng sớm nhận ra nhà mà có thể không so sánh với những người khác trong một khung giá tương tự.
Overpricing sẽ dẫn đến việc chuyển nhượng hồ mua, mà có thể dẫn đến tài sản ngồi trên thị trường lâu hơn cần, và cuối cùng bán cho ít hơn cần, ông nói.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

3. quan niệm sai lầm: Không cần phải chi tiêu tiền trên tài sản trước khi bán
Có một thị trường cho những người mua đang tìm kiếm một nhà, họ có thể sửa chữa lên hoặc cải tạo tự, tuy nhiên Goslett cho biết hầu hết những người mua muốn có một ngôi nhà mà họ có thể chỉ đơn giản là chỉ di chuyển vào.
“Không cần phải cập nhật hoàn toàn nhà, nhưng nó sẽ được dễ dàng hơn để bán một tài sản đó là thẩm mỹ và duy trì tốt. Điều này có thể chỉ là một vấn đề của một chiếc áo khoác sơn và một vài sửa chữa nhỏ, “ông nói.
“Nó sẽ là lý tưởng để có bất kỳ sửa chữa lớn thực hiện trước khi ngôi nhà được đặt trên thị trường, nhưng mức độ của những gì được thực hiện để nhà sẽ phụ thuộc vào vị trí và thời gian tài chính của người mua.Nếu bất kỳ mặc định được tìm thấy trong quá trình thanh tra, người bán sau đó có thể thảo luận về các tùy chọn với người mua về sửa chữa bổ sung hoặc giảm giá chào bán của họ, “Goslett nói.
4. quan niệm sai lầm: cải tạo và cải tiến nhà trả tiền cho mình khi bạn bán
Mặc dù một số nâng cấp và cải tiến nhà sẽ thêm giá trị cho tài sản, rất ít các dự án cải tạo sẽ cung cấp một hoàn vốn đầy đủ về tiền đầu tư.
Goslett nói trước khi bắt tay vào dự án nào, điều quan trọng là để có được ý kiến của chuyên gia về những gì cần được cố định hoặc thay đổi và những gì loại trở về có thể được mong đợi như một kết quả.
” quan niệm sai lầm và biết sự thật về bán hàng sẽ giúp các chủ nhà để nhận được nhiều nhất của giao dịch tài sản của họ,” Goslett nói.
“Nó luôn luôn là tốt nhất để có lời khuyên từ một nguồn đáng tin cậy có thể cung cấp thông tin chính xác và hữu ích. Nếu bao giờ nghi ngờ, người bán hàng nên tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia bất động sản có uy tín sẽ có thể hướng dẫn họ đi đúng hướng. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>