Biết thị trường của bạn trước khi thiết lập một mức giá

Bạn có thể biết trong tâm trí của bạn khi bạn quyết định của bạn, nhưng bạn có biết thị trường của riêng bạn?

biet thu quan 9 25

Tin bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Một trong những điều đó là hoàn toàn chắc chắn vào là không có gì vẫn như nhau,” Tjaart van der Walt, Giám đốc điều hành của RealNet nhóm cơ quan bất động nói.
“Khi một phần của sự bùng nổ, một vụ khá tốt có thể là mất dân số và nhu cầu bất động sản. Và ngay cả vùng ngoại ô rất phổ biến có thể đột nhiên bị coi là quá đắt, khiến người mua để tập trung sự chú ý vào khu vực giá cả phải chăng hơn mà sau đó trở thành hồi sinh và trẻ lại lần lượt của họ.
“Vì vậy, những gì là lên có thể đi xuống và những gì là xuống có thể đi lên và không có vấn đề gì các điều kiện thị trường khi mua bất động sản của bạn, họ rất khó để được như vậy khi bạn bán.”
Tuy nhiên, ông cho biết, ngay cả khi thị trường địa phương của bạn hiện đang bị trầm cảm, sẽ có một người mua cho nhà của bạn – với điều kiện là nó được trình bày và giá ngay. “Bây giờ mọi người đều biết rằng động thái tốt nhất của bạn trong bất kỳ thị trường là để giữ cho ngôi nhà của bạn trong tình trạng tốt, nhưng nhận được giá chào bán chỉ phù hợp với điều kiện hiện nay là khó khăn hơn nhiều.
“Bạn có để có được thông tin so sánh đó là cụ thể cho khu vực của bạn, như liên quan mà nhà gần đây đã được bán ra, họ đã bán được bao nhiêu cho, một cách nhanh chóng như thế nào họ bán ra và quan trọng nhất, những gì khác biệt giữa giá chào bán ban đầu và bán cuối cùng giá.

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Các cơ hội rất tốt mà những người thân với giá giảm lớn nhất cũng đã dài nhất để bán, và rằng bạn sẽ có thể để tránh chậm trễ như vậy nếu bạn ngay lập tức sân Giá chào bán tại mức giá bán trung bình của các nhà bán được nhanh nhất. “
Số liệu thống kê mới nhất từ Ngân hàng Quốc gia Đầu tiên, Van der Walt nói, cho thấy đa số người bán vẫn còn nghiêm trọng mất liên lạc với thị trường bất động sản tại địa phương của họ, với 80% phải giảm giá chào bán của họ trung bình 12% để đạt được một giảm giá.
“Nó cũng mất nhiều thời gian hơn để đàm phán lại và đạt được doanh số bán hàng trong những trường hợp như vậy, và người bán người muốn kết quả nhanh chóng được thực sự cũng nên nghiên cứu thị trường của mình một cách cẩn thận và đặt giá hỏi ngay từ đầu rằng là phù hợp với điều kiện địa phương hiện tại “.
Carol Reynolds, khu vực chính cho Pam Golding Thuộc tính (PGP) ở Durban Bắc và khu vực La Lucia , cho biết giá được điều chỉnh bởi các điều kiện thị trường và khí hậu cho vay, và trong nền kinh tế hiện nay, khả năng chi trả được giữ kiềm chế lạm phát giá cả. “Yếu tố cụ thể hơn đối với người bán hàng để đưa vào tài khoản là khu vực / vị trí, nhu cầu, an ninh và liệu một lời kêu gọi nhà đến một thị trường mục tiêu rộng. Các bất động sản chuyên biệt hơn, càng khó có thể xác định được giá chính xác và xác định thời gian của thời gian sẽ mất để bán.
“Thật không may, người mua có xu hướng tập trung vào các tiêu cực, và điều này có nghĩa là một ngôi nhà tuyệt đẹp với khung cảnh ngoạn mục có thể đấu tranh để bán nếu nó nằm trên một tài sản dốc với rất nhiều cầu thang.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Cô nói rằng vẫn còn rất nhiều giá thực tế trên thị trường. “Đây là yếu tố duy nhất đó là nghiêm cấm việc kết thúc thành công bán hàng tại thời điểm này. Lên đến 30% các giao dịch không được ký kết bởi vì nó là không thể thu hẹp khoảng cách.
“Trung bình các khác nhau giữa ‘kỳ vọng và người mua người bán hàng cung cấp trong khu vực là 15%.Chúng tôi có một số người bán hàng rất tiếc không chấp nhận cung cấp đầu tiên của họ, bởi vì lời đề nghị đầu tiên thường là lời đề nghị tốt nhất và lãi sau suy yếu như một tài sản trở nên ‘cũ’.
“Nó luôn luôn khuyến khích để có được một mức giá thị chính xác từ một đại lý có kinh nghiệm trước khi đi chợ. Đó là trách nhiệm đạo đức của chúng tôi để cung cấp cho người bán hàng của chúng tôi với thông tin chính xác và thị trường so sánh phân tích để chứng minh định giá của chúng tôi.
“Khi chúng tôi nói trong ngành công nghiệp, luôn có một số ‘giá trị’ có thể được gắn liền với một tài sản: giá của người bán, đánh giá của đại lý, phục vụ những người mua và giá quyết toán. Một mức giá thực tế ban đầu nói chung kết quả trong một mức giá cao hơn ở phần cuối của quá trình đàm phán. “
Các FNB Estate Agent Khảo sát mới nhất cho thấy thời gian ước tính trung bình của một tài sản trên thị trường đã được một con số khổng lồ 17 tuần và 1 ngày trong quý 2 (quý 2) năm 2010. “Điều này cho thấy tình trạng cán cân cung-cầu yếu,” John nói Loos, kinh tế bất động sản tại FNB. – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>