Chia sẻ cách phối màu sơn với màu nội thất

Sự kết hợp này rất lý tưởng cho phòng ngủ của cả người lớn lẫn trẻ em. Bản thân màu xanh lá đã mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu, khi phối hợp với bộ ga trải giường màu trắng sẽ gia tăng tính thư giãn cho phòng ngủ. Sẽ không một ai không cảm thấy thích và yêu mến không gian riêng tư quá đổi bình yên này.

Chọn màu sơn nước đã khó, nhưng làm thế nào để phối hợp ăn ý với màu nội thất còn khó gấp bội. Nếu không có óc thẩm mỹ, rất có thể bạn sẽ sở hữu không gian sống “thảm họa”. Những gợi ý nước với màu nội thất dưới đây có thể mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo.

1. Sơn màu ngọc lam + Nội thất màu trắng

Sự kết hợp giữa màu ngọc lam với màu trắng sẽ mang đến một không gian bình yên và thư thái. Bạn có thể chọn 1 trong 2 sự kết hợp, hoặc là màu ngọc lam sắc độ nhẹ cho cả căn phòng, hoặc là màu ngọc lam sắc độ đậm cho một mảng tường. Sự kết hợp này thích hợp cho cả phòng khách lẫn phòng ngủ bởi sự tươi mới, sáng sủa và mát mẻ mà nó mang lại.

2. Sơn màu xanh lá + Nội thất màu trắng

Sự kết hợp này rất lý tưởng cho phòng ngủ của cả người lớn lẫn trẻ em. Bản thân màu xanh lá đã mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu, khi phối hợp với bộ ga trải giường màu trắng sẽ gia tăng tính thư giãn cho phòng ngủ. Sẽ không một ai không cảm thấy thích và yêu mến không gian riêng tư quá đổi bình yên này.

3. Sơn màu xanh biển + Nội thất màu ghi xám

Nếu bạn là một quý ông yêu thích phong cách đơn giản, hiện đại thì không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn sự lựa chọn này. Bức tường màu xanh biển cộng với nội thất màu ghi xám toát lên được tính sự nam tính, mạnh mẽ mà cũng rất thanh lịch và quyến rũ, đủ để thể hiện phong cách cá nhân và gu thẩm mỹ ấn tượng của các quý ông.

4. Kết hợp nhiều màu sơn

Nếu bạn dành hẳn một không gian riêng tư cho bé yêu nhà mình thì hãy kết hợp nhiều màu sơn khác nhau cho khu vực này. Đừng mặc định màu hồng là cho bé gái, màu xanh lá cho bé trai, mà hãy kết hợp linh hoạt và sáng tạo nhiều màu sơn khác nhau để một mặt kích thích tư duy vận động của bé, một mặt giúp căn phòng thêm sinh động và mới mẻ.

5. Tường kẻ sọc tối màu + Nội thất màu pastel

Nếu bạn là người cá tính, mong muốn sở hữu một không gian sống phong cách và đột phá thì có thể sử dụng sơn nước có màu tối rồi sơn theo kiểu kẻ sọc cho một mảng tường. Kiểu thiết kế này sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và “không đụng hàng” cho không gian. Nhưng cần lưu ý đến diện tích căn phòng, nếu căn phòng hơi nhỏ thì nên cân bằng lại không gian bằng cách sơn màu trắng cho những mảng tường còn lại và cho trần nhà, đồng thời kết hợp với những món đồ nội thất màu pastel hoặc trung tính.

6. Phối hợp cường độ màu sắc

Bằng cách sử dụng màu sơn yêu thích để tô cho căn phòng, sau đó bố trí những món đồ nội thất cùng tông màu với màu sơn nhưng với sắc thái đậm, nhạt khác nhau và trên nhiều chất liệu là bạn có thể sở hữu một căn phòng đa sắc thái. Cách kết hợp này không quá tốn kém hay mất nhiều thời gian, chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo là đủ để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>