Đầu tư xây dựng một biệt thự sang trọng

 

Có nhiều ngăn đề tài sản hiện lựa chọn cho bạn?
nhà tiêu đề cắt hiện chỉ chiếm 12% tổng số cổ phiếu ở SA, theo số liệu mới nhất có sẵn từ Absa, nhưng có vẻ như rất ít nghi ngờ rằng tỷ lệ này sẽ tăng đáng kể trong vài năm tới khi ngày càng nhiều người tại địa phương theo xu hướng quốc tế và lựa chọn căn hộ và nhà phố thay vì nhà toàn quyền sử truyền thống.
Thật vậy, nói Jan Davel, MD của RealNet nhóm cơ quan bất động, các đơn vị tiêu đề cắt đã chiếm hơn một phần ba của tất cả các mua nhà ở metros lớn như Johannesburg , Pretoria và Durban , và ít nhất một phần tư mua nhà tại các thành phố của Cape Town .

chcc8

Tin đăng bán căn hộ tiêu chuẩn Nhật Bản trên website NhaDatSo.com

“Hơn nữa, mặc dù nhiều người mua trong lĩnh vực này là đầu giờ tìm cách để có được một chỗ đứng trong thị trường , hoặc các chuyên gia trẻ tuổi tìm kiếm một căn hộ quyến rũ trong một khu vực mới hợp thời trang trong thành phố, con số của họ đang ngày càng được bổ sung bằng người mua trung niên đang tìm cách thu hẹp trong phong cách từ nhà toàn quyền sử không còn cung cấp cho họ sự an toàn hay lối sống mà họ muốn “.

Nó như vậy là không có gì ngạc nhiên, ông nói, các căn hộ và nhà phố bây giờ cũng chiếm hơn một phần tư của tất cả các tòa nhà mới – hoặc là rất nhiều công trình này nằm ở cùng khu vực sang trọng, với nhiều người mua rất giàu có tại lựa chọn để sống trong căn hộ hàng triệu rand trong Sandton và các trung tâm kinh doanh khác thay vì ở biệt thự ngoại ô bao quanh bởi mẫu cỏ cắt tỉa cẩn thận.
“Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy nhớ rằng mua một căn hộ là không giống như mua một ngôi nhà. Bạn sẽ không có quyền tự do để xây dựng hoặc mở rộng, ví dụ. Nếu bạn sở hữu một căn hộ hoặc nhà phố, bạn có thể không chỉ quyết định để thay đổi kích thước của nhà bạn mà không cần trải qua một quá trình liên quan đến cả hàng xóm của bạn, công ty cơ thể của Đề án tiêu đề cắt của mình và rất có thể, các Surveyor chung. ”

cho thue cua hang

Danh mục cho thuê mặt bằng kinh doanh trên website NhaDatSo.com

Tương tự như vậy, Davel nói, mặc dù bạn sẽ được hưởng sơn tường nội thất của nhà bạn, bạn sẽ thường không được phép thay đổi diện mạo bên ngoài của nó trong bất kỳ cách nào – và bạn có thể không được phép trồng một khu vườn, một con vật nuôi hoặc đặt lên một bãi đậu xe ở phía trước của nhà để xe của bạn.

“Mặt khác, mặc dù, một kế hoạch tiêu đề cắt đó cũng được điều hành bởi một công ty cơ thể mạnh mẽ có thể cung cấp cho các chủ nhà với sự tiện lợi đáng kể và yên tâm. Việc duy trì các tòa nhà hoặc phức tạp sẽ được trả tiền cho ra các khoản thu hàng tháng, như là sẽ bảo hiểm của chủ nhà, bảo trì của các khu vực chung và các quy định an ninh.
sa441

Tìm kiếm bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

“Tiền này có thể có vẻ đắt tiền lúc đầu và thậm chí đưa bạn đi mua một ngôi nhà tiêu đề cắt, nhưng bạn cần phải xem xét rằng có thể bạn sẽ dành ít nhất số tiền tương tự để bảo trì trong nhà và ngoài trời trên toàn quyền sử dụng nhà và vườn, thậm chí không có lấy an ninh bổ sung vào tài khoản “.

Có nói rằng, mặc dù, Davel nói rằng vì tập thể ra quyết định thông qua các công ty cơ thể là một thực tế của cuộc sống khi bạn sống trong một khu danh hiệu cắt, bạn nên chuẩn bị cho một thực tế rằng các tranh chấp và có thể làm phát sinh trên đường đi tiền là tính toán, quản lý và chi tiêu, và liệu sự phát triển đang được duy trì và chạy theo một cách mà sẽ bảo vệ các giá trị của nhà từng chủ sở hữu.

“Do đó, người mua tiềm năng quan tâm về danh hiệu cắt không những phải đảm bảo rằng họ có thể xử lý sống gần với chủ sở hữu khác – một số người có thể không thân thiện hoặc ân cần như họ muốn – nhưng cũng là họ đang chuẩn bị để chấp hành các quyết định của công ty cơ thể, ngay cả khi họ không luôn luôn đồng ý với họ “.
Ngoài ra, theo ông, những người có ý định ủy thác trở thành để họ có thể đóng một vai trò mình trong các hoạt động của phức tạp của họ và đưa ra quyết định về cách thu tiền của họ được chi tiêu phải được chuẩn bị để làm quen với các hàng tệp của pháp luật, các quy tắc và quy định phối tiêu đề cắt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>