Xu hướng mới xây dựng chung cư mini cho sinh viên thuê TPHCM

Có thể nói, chung cư căn hộ mini là một dạng cao cấp hơn của nhà trọ sinh viên và nhà giá rẻ . Đây là “ước mơ” của ngay cả những người có công ăn việc làm ổn định. Các , dù có thể “đầu voi đuôi chuột”, vẫn là lựa chọn tương đối cho những người lao động, sinh viên ngoại tỉnh lận đận trên con đường tìm cách “an cư’.

Chung cư mini cho sinh viên thuê TPHCM đang là phương án tối ưu, thông minh và phổ biến bởi hàng năm lại có hàng ngàn sinh viên “tá túc” tại thành phố Hồ Chí Minh trong 4-5 năm học.

Bạn là nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án bất động sản nước ngoài thì hãy chọn dự án thành phố xanh forest city malaysia. Dự án forest city với nhiều chính sách ưu đãi cho người Việt, dự án forest city  sẽ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới trong tương lai

 

Xu hướng sinh viên thuê căn hộ mini

Hầu hết số sinh viên này lại tìm cách tìm việc ở đây sau khi ra trường khiến thành phố ngày càng trở nên chật hẹp. Nhu cầu thuê trọ lại càng tăng khiến mô hình chung cư mini lại được “nở rộ” ở nhiều nơi, thu hút nhiều sinh viên, cử nhân ngoại tỉnh.

Với ưu điểm phòng đầy đủ các tiện ích như điều hòa, nóng lạnh, wifi, chỗ để xe an toàn… nên từ đó đến nay rất nhiều người đã ở chung cư mini đã không còn muốn trọ như trước nữa.

Có thể nói, chung cư căn hộ mini là một dạng cao cấp hơn của nhà trọ sinh viên và nhà giá rẻ . Đây là “ước mơ” của ngay cả những người có công ăn việc làm ổn định. Các chung cư mini, dù có thể “đầu voi đuôi chuột”, vẫn là lựa chọn tương đối cho những người lao động, sinh viên ngoại tỉnh lận đận trên con đường tìm cách “an cư’.

Xem Thêm:  Top 8 dự án chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở GCC

 

Mẹo lựa chọn chung cư mini cho sinh viên thuê TPHCM tốt nhất

+ Để có thể đảm bảo không phải lo lắng trong tương lai, bạn cần tính toán thật kĩ khoảng thời gian mình sẽ sống tại căn hộ để tránh tình trạng chuyển nhà trước thời hạn hợp đồng. Bạn cũng có thể khéo léo đàm phán để rút ngắn thời gian thuê căn hộ để giảm bớt rủi ro trong trường hợp bất khả kháng phải chuyển chỗ ở sớm hơn dự kiến.

+ Trước khi quyết định thuê, bạn nên đến vào nhiều thời điểm xem ngôi nhà đó có gì bất lợi không. Ví dụ như, tình trạng của căn hộ (nóng nực vào mùa hè, ẩm ướt vào mùa đông…), các thiết bị phòng ốc có sẵn xem có hư hỏng nào không ?

 

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>