Tổng quan và quy mô chung cư Chelsea Park

Vị trí : Phường Trung Yên, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Chung cư Chelsea Park (2)

Quy mô :

Chung cư Chelsea Park (1)

Vừa qua, Cty Xây dựng dân dụng và Cty Vietnamland đã đầu tư xây dựng một khu chung cư mang tên Chelsea Park tại khu đô thị mới Trung Yên (Cầu Giấy) nhằm đem đến cho người dân Thủ đô có thu nhập khá thêm một sự lựa chọn với nhu cầu, mức sống cao.

Chelsea Park được thiết kế do Cty RDC Archiects (Xin-ga-po) thực hiện. Đây là một trong những công ty đi đầu trong việc ứng dụng phong cách thiết kế mới tại Xin-ga-po trong ba thập niên gần dây, công ty đã thực hiện thiết kế cho trên 60 công trình nhà ở cao tầng tại Xin-ga-po và đã đạt được rất nhiều giải thưởng kiến trúc quan trọng. Tại Việt Nam, RDC cũng được biết đến qua việc thiết kế các công trình như Tháp Hà Nội (Hanoi Tower), Khách sạn Amara và Somerset Ho Chi Minh…

khu nhà chung cư Chelsea Park giới thiệu một cách tiếp cận mới mẻ đối với sự phát triển đô thị bằng việc cung cấp một cuộc sống tiện nghi mang hơi thở thiên nhiên. Với cảm hứng “kiến trúc sống”, mọi của Chelsea Park đều nằm ở đầu hồi để có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, tầm nhìn bao quát nhất và thoáng khí nhất.

Chelsea Park là sự kết hợp độc đáo giữa hai tòa cao ốc 17 tầng gồm 240 căn hộ với 10 ngôi biệt thự nhà vườn và trung tâm thương mại. Hầu hết các căn hộ đều có khoảng rộng rãi với cửa sổ cao rộng tận hưởng một không gian xanh thoáng đãng, đồng thời các căn hộ ở tầng cao lại có được bầu không khí trong lành và tầm nhìn trải rộng bao quát thành phố. Chelsea Park có một phong cách riêng biệt, đó là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách á đông và phương Tây được chau chuốt tới từng chi tiết. Khu nhà ở cùng với các dịch vụ dân sinh (sân chơi, bể bơi…) bảo đảm môi trường sống lành mạnh trong tổng diện tích 11.000m2 và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào quý II năm 2007, hy vọng Chelsea Park sẽ là một điểm nhấn mới trong thị trường nhà chung cư cao cấp tại thủ đô Hà Nội.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>