Ngắn nhìn tận mắt xe ô tô chạy 100 năm không cần nạp nhiên liệu

Được biết, là một kim loại phóng xạ thấp, và cũng được xem là một nguyên liệu hạt nhân thay thế cho urani.. Một mẫu nhỏ của nó có năng lượng hơn 20 triệu lần so với một mẫu bằng than có kích thước tương tự , vì thế nó là một nguồn năng lượng lý tưởng có thể thay thế nguyên liệu hoá thạch.

Với việc sử dụng năng lượng công nghệ hạt nhân này có thể giúp cho chiếc xe chạy 100 năm mà bạn không cần phải nạp nhiên liệu.

Theo như vị tiến sỹ Charles Stevens, giám đốc điều hành của dự án cho biết: ”Đây là hệ thống động cơ xe ô tô sử dụng Thorium chuyển đổi hơi nước giúp tạo ra năng lượng”.YlGdSS4

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Được biết, Thorium là một kim loại phóng xạ thấp, và cũng được xem là một nguyên liệu hạt nhân thay thế cho urani.. Một mẫu nhỏ của nó có năng lượng hơn 20 triệu lần so với một mẫu bằng than có kích thước tương tự , vì thế nó là một nguồn năng lượng lý tưởng có thể thay thế nguyên liệu hoá thạch.

Ngoài ra, vị tiến sĩ này còn giải thích rằng bằng cách sử dụng thorium họ tạo ra một chùm tia laser làm nóng nước. Từ đó hơi nước sẽ giúp tăng sức mạnh động cơ và chạy xe. Nó là một quá trình khá hiệu quả khi điện được tạo ra rất lớn có thể dùng được khoảng 100 năm bạn mới cần phải nạp tiếp nhiên liệu.

 • Xe TOYOTA
 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD
 • Xe HONDA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Danh Mục Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>