Tham quan căn hộ khiến bạn “phải lòng” từ cái nhìn đầu tiên

Là một con rồng Châu Á với mức đô thị hóa chóng mặt, chẳng có gì là lạ khi các không gian sống ở Đài Loan ngày càng tiệm cận đến các không gian sống ở các nước Châu Âu hiện đại với đặc điểm là diện tích nhỏ nhưng sạch sẽ, gọn gàng nhờ đầy ắp các ý tưởng thiết kế nội thất thông minh.

Tọa lạc tại Đài Bắc, Đài Loan, căn hộ chung cư dưới đây là mẫu căn hộ điển hình như thế. Diện tích nhỏ với tất cả các không gian chức năng được bố trí trong cùng một mặt sàn nhưng nhờ cách xử lý thông minh của hãng thiết kế Cloud Pen, căn hộ nhỏ này thực sự có thể khiến vạn người mê ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ sự đủ đầy và tinh tế.

căn hộ nhỏ đẹp

Cách sử dụng kệ lưu trữ để tạo ra vách ngăn giữa các không gian vừa đảm bảo chức năng lưu trữ cho ngôi nhà, vừa tạo ra sự tách biệt cho từng không gian. Nhờ thế dù nhỏ nhưng căn hộ này không phải hy sinh bất cứ tính năng quan trọng nào của căn phòng. 

Với không gian sống hiện đại, một góc tiếp khách là rất cần thiết để ngôi nhà có sự riêng tư, đầy đủ. Góc tiếp khách của căn hộ này quả thực rất nhỏ, nhưng nó không hề bị cảm giác bức bí bởi cả sofa và bàn gỗ đều được “đo ni đóng giày” để phù hợp với diện tích, chưa kể đến tấm thảm gợi đến hình ảnh mảng cỏ xanh cũng khiến không gian mềm mại và màu sắc hơn.

căn hộ nhỏ đẹp

Không gian tiếp khách được phân tách nhờ tấm thảm “cỏ” xanh.

căn hộ nhỏ đẹp
 

 

Tùy nhu cầu sử dụng của chủ nhân, ghế sofa có thể tách thành một chiếc ghế phụ nữa rất cơ động.

căn hộ nhỏ đẹp
 

 

Góc làm việc nằm kề khu vực tiếp khách và dùng chung với nơi tiếp khách một cây đèn.

“Phòng ngủ” trong căn hộ nhỏ này không chỉ đẹp mắt mà còn có thiết kế cực thông minh và đáng học tập. Nhờ hệ kệ “ôm sát” lấy giường ngủ nên dù chẳng có cửa, không gian này vẫn rất riêng tư đồng thời vẫn đủ sáng do được hưởng “ké” ánh sáng từ cửa sổ nơi góc làm việc hắt vào.

căn hộ nhỏ đẹp
 

 

Góc nghỉ ngơi chỉ vừa đủ một chiếc giường nhưng vẫn rất thoải mái đồng thời hội tụ đủ yếu tố riêng tư cũng như thoáng đãng.

căn hộ nhỏ đẹp
 

 

Không chỉ đẹp, góc nghỉ ngơi này còn cực tiện khi được kết hợp thêm nhưng ô kệ nhỏ để lưu trữ đồ đạc, sách truyện theo sở thích của chủ nhân.

Trong căn hộ chẳng thể chê ở điểm nào này, đương nhiên sẽ vô cùng thiếu sót nếu không nhắc đến khu bếp – phòng ăn. Từng góc bếp nấu, kệ tủ đều được tính toán cẩn thận để vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm không gian. Các kết hợp giữa bàn bếp với bàn ăn cùng những chiếc ghế “biến mất” cũng góp công lớn trong việc giúp không ăn uống trở nên đẹp mắt và tiện dụng.

căn hộ nhỏ đẹp
 

 

Khu bếp – ăn không hề lớn nhưng được thiết kế đâu ra đấy nên cực đẹp mắt, tiện dụng.

căn hộ nhỏ đẹp
 

 

Bàn ăn xoay ngang không những tiện dụng mà còn có tác dụng tạo nên giới hạn “đóng” khu vực bếp, tách bạch nó với các không gian sống khác.

Ngắm căn hộ ở Đài Loan, hẳn sẽ rất nhiều người trong chúng ta mơ ước có một không gian sống đầy đủ, tiện nghi và xinh xắn như thế. Và điều này thực sự sẽ không phải quá khó nếu bạn biết lên ý tưởng, sử dụng màu sắc, nội thất phù hợp.

Tủ Bếp Gỗ Dổi

Tủ Bếp Gỗ Pơ Mu

Tủ Bếp Gỗ Giáng Hương

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>